Mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods quá nóng bỏng hoang dại

supermoderatorvoz

Senior Member
15/10/2020 20:09

Mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods quá nóng bỏng hoang dại

TPO - Jordyn Woods khoe vẻ đẹp "phồn thực" siêu bốc lửa trong các thiết kế mới nhất của PrettyLittleThing.

Mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods quá nóng bỏng hoang dại


Mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods quá nóng bỏng hoang dại - ảnh 1 Người đẹp ngoại cỡ sinh năm 1997 khoe vóc dáng tròn đầy "bỏng rẫy" với các mẫu thời trang trong bộ sưu tập mới nhất của PrettyLittleThing.
Mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods quá nóng bỏng hoang dại - ảnh 2 Jordyn Woods thả dáng cực quyến rũ trong bộ sưu tập này
Mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods quá nóng bỏng hoang dại - ảnh 3 Cô hiện là người mẫu ngoại cỡ, diễn viên đang lên ở xứ sở cờ hoa.
Mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods quá nóng bỏng hoang dại - ảnh 4 Jordyn Woods cũng là người đẹp đình đám Instagram với 11,7 triệu người theo dõi - con số khủng mà không phải sao nào cũng có được và cô kiếm bộn tiền quảng cáo từ mạng xã hội này. Mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods quá nóng bỏng hoang dại - ảnh 5 Cô cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh khoe sắc vóc siêu "bốc lửa" lên trang cá nhân nhận hàng trăm ngàn lượt thả tim. Mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods quá nóng bỏng hoang dại - ảnh 6 Thật khó rời mắt khỏi những shoot hình gợi cảm "khó cưỡng" của Jordyn Woods Mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods quá nóng bỏng hoang dại - ảnh 7 Jordyn Woods đẹp khỏe khoắn và vô cùng quyến rũ với trang phục đời thường Mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods quá nóng bỏng hoang dại - ảnh 8 Cô từng là tâm điểm của truyền thông hồi năm ngoái khi bị cho là ngoại tình với bạn trai Khloe Kardashian - chị gái của Kylie Jenner. Đáng nói, Jordyn Woods là bạn thân như hình với bóng của Kylie Jenner đến mức được chuyển đến nhà nữ tỷ phú tự thân ở. Do vậy, scandal tình ái này gây rạn nứt tình cảm nghiêm trọng và Kylie Jenner đã đuổi mỹ nhân ngoại cỡ ra khỏi nhà. Mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods quá nóng bỏng hoang dại - ảnh 9 Mỹ nhân 9x đang hẹn hò cầu thủ bóng rổ Karl-Anthony Towns. Mẫu ngoại cỡ Jordyn Woods quá nóng bỏng hoang dại - ảnh 10 Cặp đôi chính thức công khai hẹn hò
.
.
.
https://www.tienphong.vn/giai-tri/mau-ngoai-co-jordyn-woods-qua-nong-bong-hoang-dai-1735913.tpo
 
Top