Mâu thuẫn liên quan nợ nần tiền bạc, một người bị đâm chết lúc rạng sáng

Cryolite.2

Senior Member
https://tuoitre.vn/mau-thuan-lien-q...-dam-chet-luc-rang-sang-20201126110742447.htm

TTO - Liên quan đến nợ nần tiền bạc, hai người đàn ông xảy ra mâu thuẫn tại phòng trọ ở huyện Bình Chánh (TP.HCM), một người bị đâm chết.

Mâu thuẫn liên quan nợ nần tiền bạc, một người bị đâm chết lúc rạng sáng - Ảnh 1.

Công an điều tra vụ án mạng - Ảnh: HỮU DUYÊN

Ngày 26-11, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) đã phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra vụ án mạng xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, rạng sáng 24-11, người dân nghe tiếng kêu cứu xuất phát từ phòng trọ trên đường 1A (xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM) nên chạy tới. Lúc này người dân phát hiện anh N.V.C. (40 tuổi, ngụ xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh) đã tử vong, trên người có vết thương.

Theo người dân, phòng trọ nói trên là do Võ Tấn Quốc (39 tuổi, quê Cà Mau) thuê lại để ở.

Tối 23-11, Quốc nhậu cùng một người bạn. Đến khuya cùng ngày thì anh C. đi đến. Giữa Quốc và C. nảy sinh mâu thuẫn liên quan nợ nần tiền bạc.

Hai bên cự cãi thì được người bạn can ngăn. Sau đó người bạn của Quốc và C. cùng đi về.

Lát sau, người bạn quay lại để nhậu tiếp cùng Quốc. Đến khoảng 3h sáng 24-11, C. quay lại, giữa C. và Quốc xảy ra ẩu đả, Quốc cầm dao đâm trúng người C.. Do vết thương quá nặng, nạn nhân không qua khỏi, còn Quốc đã rời khỏi hiện trường.

 

CongChuaMun1

Senior Member
Mấy vụ này ghê quá, ví dụ ko có tiền trả thì năn nỉ trả bằng cái khác
May mà tôi nhan sắc xinh đẹp, nên mỗi lần ko có tiền trả mấy anh chủ nợ, là tôi xin mấy anh cho tôi “quỳ xuống”, 1 lần tôi lấy 300k trả dần từ từ, mấy ảnh cũng chịu nữa, mà 1 ngày tôi quỳ nhiều quá nên mỏi cả hàm, nhưng phải gắng trả nợ cho hết thôi :adore:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top