Máy bay Pacific Airlines tạm ngừng cất cánh vì hành khách la hét có "bom"

(Tieudung.vn) - Tổ bay chuẩn bị đóng cửa để khởi hành thì một nam hành khách có biểu hiện tâm lý bất thường, liên tục la hét và nói có bom.


Theo tin từ hãng hàng không Pacific Airlines, hôm nay, 12/11, chuyến bay BL6011 từ Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh của hãng đã phải tạm ngừng cất cánh để thực hiện quy trình kiểm tra an ninh an toàn, do một nam hành khách có biểu hiện tâm lý bất thường trên chuyến bay.

Theo đó, tại sân bay Nội Bài, chuyến bay BL6011 (số hiệu liên danh VN6011) dự định cất cánh là 11 giờ 25 phút. Sau khi tất cả hành khách lên máy bay, tổ bay chuẩn bị đóng cửa để khởi hành thì một nam hành khách có biểu hiện tâm lý bất thường, liên tục la hét và nói có bom.

Máy bay Pacific Airlines tạm ngừng cất cánh vì hành khách la hét có bom

Một hành khách đã đe dọa có bom trên chuyến bay của Pacific Airlines.
Ngay sau đó, tổ tiếp viên đã triển khai quy trình ứng phó, bao gồm trao đổi với cơ trưởng, tạm ngừng chuyến bay và phối hợp với lực lượng chức năng tại sân bay để xử lý sự việc.

Nam hành khách là người nước ngoài, có thể nói được tiếng Việt, đã được lực lượng chức năng đưa vào nhà ga để tiến hành thẩm vấn, xử lý. Tất cả hành khách cũng được đưa trở lại nhà ga để tiến hành kiểm tra an toàn, an ninh đối với hành lý, hành khách và máy bay theo quy định.

Trong thời gian chờ xử lý sự việc, Pacific Airlines đã điều một máy bay khác và tổ bay dự phòng để đưa hành khách từ Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh. Giờ khởi hành mới của chuyến bay BL6011/VN6011 là 17 giờ.

...

https://tieudung.vn/doi-song/may-ba...t-canh-vi-hanh-khach-la-het-co-bom-47173.html
 

mrenzo

Đã tốn tiền
Ngày xưa thắc mắc có được chơi CS trên máy bay ko?

the bomb has been planted :shame:
 
Top