đánh giá Máy Chơi Game Nintendo 150k Hàng Fake Ngoài Chợ

Xin vOzer đánh giá Review của Lệnh mỗ

 • 1*

  Votes: 9 56.3%
 • 2**

  Votes: 0 0.0%
 • 3***

  Votes: 3 18.8%
 • 4****

  Votes: 1 6.3%
 • 5*****

  Votes: 3 18.8%

 • Total voters
  16
Chào các thím, em là Lenh Ho Dai Ca đây :doubt: Để tiếp tục hành trình làm Youtuber Review của mình, em sẽ giúp các thím ôn lại tuổi thơ với máy chơi Game Nintendo 150k hàng Fake ngoài chợ :beauty:Review chơi game đây các thím :extreme_sexy_girl::sexy_girl:

Về mức giá, con này má em mua 150k ngoài chợ, tại 1 kiốt bán băng đĩa.
Ngoại hình của con này thì cầm vừa tay, nhỏ gọn dễ cầm, cũng dễ bấm luôn :beauty: Các nút bấm của nó dù em xài lâu rồi nhưng vẫn chưa có hiện tượng như là hao mòn, liệt cứng. Xài cũng khá lâu rùi.

Pin của nó sẽ có 3 cục, thường thì em mua 4 cục, giá 10k tất cả. Tại vì Pin nó sẽ đi chung 2 viên, chứ không bán 1 viên. Thời gian máy sẽ chơi được khoảng 1-2 tuần. Max là 2 tuần, nhưng mà thường thì chỉ 4-5 ngày là hết Pin.

Máy sẽ có mặt trước và mặt sau,
 • Mặt sau thì có 3 khe để đựng pin và loa. Dù là hàng Fake nhưng máy thiết kế rất tốt.
 • Mặt trước thì sẽ có màn hình,2 bàn phím để thao tác chơi Game.
 • Bên Trái là các nút lên xuống, qua trái phải để điều khiển. Phía trên các nút này là nút Sound để tăng/giảm âm lượng. Nút tròn bên dưới là nút Play/Pause để Chơi hoặc dừng game. Đôi khi nó còn dùng để Select chọn Game :matrix:.
 • Bên phải là các nút để ta thao tác với trò chơi, tùy theo trò chơi mà để dùng. Ví dụ như chơi game đánh nhau thì nút thì để đấm, nút để đá, nút thì kết hợp với các nút điều khiển bên trái để nhảy/chạy. Ở góc dưới bên phải này sẽ có 2 nút, nhưng chỉ có 1 trong 2 nút này là dùng được, còn 1 nút để "trưng". Nút dùng được có chức năng Reset - để thoát khỏi trò chơi.
Cấu hình của con này khi bật lên sẽ hiện lên 2 thứ ngôn ngữ là: Tiếng Anh và Tiếng Trung. Cũng ok đấy chứ
Rồi, về phần Game của cái máy này, nó sẽ có tổng cộng là 268 TRÒ CHƠI. Nói vậy cho oai thôi chứ, thật ra nó cũng chỉ có tầm 100-120 trò chơi khác nhau là cùng. Một số trò chơi từ 120 trở đi, nó sẽ làm lại mẫu mã của các trò chơi khác, kiểu như là thiết kế lại cho có ấy. Ví dụ như game Mario, bản gốc của nó là nhảy lên mấy con quái để đánh, hoặc né. Thì một số trò chơi nó sẽ nhái lại Mario, để làm game đua xe hoặc làm Fake bản khác (như là game Lep's World trên đt).Về phần Game của con máy này, nó gần như có hết tất cả các game ngày xưa cũ cũ. Như là Contra, Donkey Kong, Tank, Mario, vv... Còn rất nhiều game mà em cũng không kể ra hết được.Cuối cùng, con máy này sẽ giúp các thím ôn lại tuổi thơ hoặc buồn chán sẽ giúp các thím xả xì trét :big_smile: Em thì lâu lâu cũng mua Pin về rồi lôi con máy ra bấm chọt choẹt cho vui
 
Last edited:

tuihaywen

Đã tốn tiền
Sup 400 nhìn ngon nghẻ hơn, pin sạc. Giá rẻ tương đương, màn bự :p
SUP thiết kế dùng 3 pin đũa như máy trên kia sẽ ổn hơn. Thiết kế sạc pin trật lất và không ngắt. Rất ái ngại nếu lỡ ngủ quên lúc sạc. Pin kèm theo chỉ đạt cùng lắm 200mAh (vẫn hơi quá). Số lượng game bên SUP nhiều hơn và ít trùng lặp.
Trên mạng có rom game của máy này: coolboy 400 in 1
 

TiZF47

Member
Giọng nói tốt đấy. Nhưng nên kiềm chế bớt các hành động tay chân nhún nhảy lại, giọng điều chỉnh vừa nghe thôi, nghe to chói tai. Lúc mới vào chào nghiêm túc rồi cười nhẹ thôi, đừng cười toe toét nhe răng rồi tay chân vung vẩy như hiện tại.
Thân. :big_smile:
 
Top