Mấy fen nghĩ sao về việc bán đồ ăn online

Lapkaca

Senior Member
Mình trước có đi mở quán, sau bán chậm với chủ nhà âm binh quá nên trả mặt bằng tính về quê sống, cơ mà vì có chuyện nên thôi ở lại sg bán. Nghĩ tới cảnh đi thuê mặt bằng cọc 2 3 tháng hợp đồng 1 2 năm mà chua quá mấy thím à, sợ bay trong mấy nốt nhạc, xung quanh e quán nó chết như rạ. Nên giờ e tính chuyển sang bán trên app (trước vẫn bán app nhưng từ lúc nghỉ bán đóng app) 100% ở nhà, vì nhà e ở trong hẻm nhỏ mà nhà cũng nhỏ, mấy fen thấy ngon ăn ko ạ. À e bán cơm gà luộc thôi
 
Đổi món đi thím, cơm gà luộc e thấy thanh niên ít ăn lắm
Haiz trước giờ e chỉ biết nấu cơm gà mới đau, cơm nhà e bán thời ba mẹ cũng mấy chục năm nên lúc đi bán quán dân văn phòng ăn cũng nhiều, đúng là teen teen ko ăn cơm gà luộc
 
Ngoài mấy món về nhà đun lại được như lẩu hay bún có nước lèo này nọ,nể mấy anh bạn ăn đồ nguội vãi. Tôi thì bất cứ ăn món gì cũng phải ra quán,rất ít khi mua mang về và cũng ko order.
 
Haiz trước giờ e chỉ biết nấu cơm gà mới đau, cơm nhà e bán thời ba mẹ cũng mấy chục năm nên lúc đi bán quán dân văn phòng ăn cũng nhiều, đúng là teen teen ko ăn cơm gà luộc
Bán trên app mà k ngon, k đa dạng khó tồn tại lắm. Thím nên học thêm món mới đi
 
Ngoài mấy món về nhà đun lại được như lẩu hay bún có nước lèo này nọ,nể mấy anh bạn ăn đồ nguội vãi. Tôi thì bất cứ ăn món gì cũng phải ra quán,rất ít khi mua mang về và cũng ko order.
Thật ra suy nghĩ của mình cũng như bạn, ít khi đặt món đem về lắm vì ăn ở tiệm khác đem về nhà. Dù gì đi ăn tiệm cũng là trải nghiệm món ăn nóng hổi nên mình cũng muốn có 1 cái quán đc đc
 
Có ông người quen, bán gà và các món về gà
Một ngày bán 30-40 con, mà bán từ 10h sáng đến 10h đêm
Đồ lòng bán riêng, góc đùi bán riêng, ngày lãi 5-7 củ sau khi trừ hết😅
 
chán nhỉ n lúc cũng chỉ mong quán ruột ntn ở HN mà kb quán nào ổn. Trc od cơm gà Now quán đ gì xong đau bụng dữ dội r khám bị viêm dạ dày vi khuẩn các thứ sợ vl
 
cứ phải làm thử thì mới biết đc thím, chỗ mình có cái mặt bằng cũng nho nhỏ đang cho 1 anh thuê bán cơm gà với mỳ cũng oke lắm, quan trọng menu thì phải đặc sắc 1 tý ví dụ như mấy loại nước sốt hay nước chấm đa dạng mà kiểu tàu ấy, rồi ban đầu thì cho mấy cái khuyến mãi ship 5 - 10k gì đó sau ổn rồi thì ko cần cũng đc, mà bán online thì phải khuya khuya 1 tí là oke :)
 
cứ phải làm thử thì mới biết đc thím, chỗ mình có cái mặt bằng cũng nho nhỏ đang cho 1 anh thuê bán cơm gà với mỳ cũng oke lắm, quan trọng menu thì phải đặc sắc 1 tý ví dụ như mấy loại nước sốt hay nước chấm đa dạng mà kiểu tàu ấy, rồi ban đầu thì cho mấy cái khuyến mãi ship 5 - 10k gì đó sau ổn rồi thì ko cần cũng đc, mà bán online thì phải khuya khuya 1 tí là oke :)
Cảm ơn thím, nhà e thì nó nằm ngay trục cmt8 q3, ngặt nỗi cái hẻm nhỏ cỡ 2 chiếc xe máy, cái nhà e lại nhỏ cỡ 18m2. Trước nấu nhà đem ra tiệm thuê gần đó bán, nay dịch bệnh bán chậm + chủ nhà âm binh quá nên phải trả mặt bằng.
 
Mình trước có đi mở quán, sau bán chậm với chủ nhà âm binh quá nên trả mặt bằng tính về quê sống, cơ mà vì có chuyện nên thôi ở lại sg bán. Nghĩ tới cảnh đi thuê mặt bằng cọc 2 3 tháng hợp đồng 1 2 năm mà chua quá mấy thím à, sợ bay trong mấy nốt nhạc, xung quanh e quán nó chết như rạ. Nên giờ e tính chuyển sang bán trên app (trước vẫn bán app nhưng từ lúc nghỉ bán đóng app) 100% ở nhà, vì nhà e ở trong hẻm nhỏ mà nhà cũng nhỏ, mấy fen thấy ngon ăn ko ạ. À e bán cơm gà luộc thôi
phải có chiến thuật :(
 
Bán gà OK mà anh ơi. Nguyên liệu rẻ, dễ chế biến.

Miễn vừa miệng là được. Hồi đi học ĐH em chỉ kiếm chỗ nào bán cơm gà để ăn, vì nó dễ nuốt hơn mấy món cá (dù quê em toàn ăn cá thôi). Một thời toàn canh mã giảm giá của Grab để ăn món cơm gà mắm tỏi. :smile:
 
Back
Top