Mayweather không muốn knock-out Logan Paul

proud_bucket

Đã tốn tiền
https://vnexpress.net/mayweather-khong-muon-knock-out-logan-paul-4338782.html
"Mayweather không muốn làm tổn thương Logan. Dù sao, đó cũng chỉ là trận đấu biểu diễn", Blake nói với Sun hôm 9/8. "Và như Mayweather nói, Logan không phải võ sĩ chuyên nghiệp. Vậy tại sao Mayweather lại muốn đối thủ bị đau và không thể về nhà trò chuyện cùng gia đình. Một cú đấm có thể thay đổi cục diện trận đấu. Nhưng tại sao Mayweather lại muốn làm tổn thương Logan chứ?".

Mayweather trong một pha né đòn và phản công trúng mặt Logan Paul hôm 6/6. Ảnh: USA Today

Mayweather trong một pha né đòn và phản công trúng mặt Logan Paul hôm 6/6. Ảnh: USA Today

Ở trận đấu trên sân Hard Rock hôm 6/6, Logan Paul, với lợi thế chiều cao và sải tay dài, đã chủ động tấn công ngay từ hiệp một. Youtuber Mỹ liên tiếp tung các cú chọc trái, nhưng Mayweather luôn duy trì khoảng cách hợp lý và né đòn tốt. "Độc cô cầu bại" chủ động tấn công từ hiệp bốn, khi Logan có dấu hiệu xuống sức. Nhưng dù áp đảo, Mayweather không có những đòn đánh đủ sức nặng để kết liễu đối phương. Trận đấu khép lại với kết quả hoà, khi không có knock-out.

Thống kê của Showtime sau trận cho thấy Mayweather nhỉnh hơn ở tỷ lệ ra đòn chính xác với 40% (43 trong 107 cú trúng đích). Logan Paul có tới 217 lần ra đòn, nhưng chỉ trúng đích 28 cú, đạt tỷ lệ 13%. Theo bảng điểm tham khao của CBS Sport, Mayweather thắng bảy hiệp, với tổng tỷ số 79-73 chung cuộc.

Blake là anh họ của Mayweather, và luôn góp mặt trong những buổi tập của "Độc cô cầu bại" từ năm 2002. Người này nói thêm: "Ai cũng bảo Mayweather nên hạ đo ván Logan vì cậu ta nói nhảm quá nhiều. Nhưng sau cùng, Mayweather yêu quyền anh, và không muốn làm đối thủ tổn thương khi trận đấu khép lại".
 

hieplt

Senior Member
zootuber lên làm trò kiếm tiền thôi. Thằng này làm trò bên Nhật bị tẩy chay mấy lần rồi thì phải
 

Jonathan Wick

Senior Member
Thằng kia 1m87 cao hơn 17cm to hơn 16 cân mà đéo biết boxing, khều khều mấy cái vô hại vl, để cho 1 thằng boxing bán chuyên cũng thể hình như vậy thì May bị ép góc đập cho bầm giập ngay. Chênh lệch thể hình quá lớn nhưng kỹ năng thì vô hại, trước tôi có xem trên youtube thằng Logan đánh heavybag nhìn chán vl éo có tí lực
 

i am thor odinson'sss

Senior Member
Thằng kia 1m87 cao hơn 17cm to hơn 16 cân mà đéo biết boxing, khều khều mấy cái vô hại vl, để cho 1 thằng boxing bán chuyên cùng thể hình thì May bị ép góc đập chi bầm giập ngay
Trước thấy vozer bảo hơn chục cân thì ăn chặt không cần võ mà
 
Top