MC Australia nhiễm nCoV sau khi gặp vợ Tom Hanks

Marin 17 2121 1721 18

Senior Member
https://vnexpress.net/giai-tri/mc-australia-nhiem-ncov-sau-khi-gap-vo-tom-hanks-4070162.html

MC, phát thanh viên kỳ cựu Richard Wilkins dương tính với nCoV sau hai lần gặp vợ tài tử Tom Hanks ở Australia.

Ngày 15/3, Wilkins viết trên trang cá nhân: "Cảm ơn tin nhắn thăm hỏi của các bạn. Thật kỳ lạ khi tôi dương tính với virus. Tôi thấy hoàn toàn khỏe và không có triệu chứng gì".

Richard Wilkins. Ảnh: AAP.
Richard Wilkins. Ảnh: AAP.
Theo Independent, ông phải làm xét nghiệm do tiếp xúc gần Rita Wilson (vợ Tom Hanks) ở nhà hát Opera Sydney vào ngày 7/3 và ở đài truyền hình Sydney ngày 9/3. Dù vậy, Wilkins không khẳng định hay trách bà là nguồn lây cho ông.

Wilkins nói không đau họng, chảy nước mũi, nhức đầu nhưng "xấu hổ, thấy tội lỗi" do có thể là nguồn lây bệnh trong những ngày qua. Con trai Wilkins - Christian - cũng dương tính với nCoV, có thể đã lây từ ông. Những người dẫn chương trình phát thanh Ryan Fitzgerald và Michael Wipfli cũng nhiễm virus sau khi gặp Wilkins.

Tom Hanks cùng vợ ở Australia. Ảnh: Instagram.
Tom Hanks cùng vợ ở Australia. Ảnh: Instagram.
"Hiệu ứng dây chuyền từ thứ này thật khủng khiếp. Tôi cầu Chúa có thể loại bỏ nó và không ai khác bị lây từ tôi", ông nói. Richard Wilkins sinh năm 1954, là phóng viên, người dẫn chương trình truyền hình và phát thanh viên, là gương mặt kỳ cựu trong làng truyền thông, giải trí Australia.
 
Top