MC Minh Nghi chia tay VETV

tptp

Senior Member
Trên trang cá nhân, MC Minh Nghi thông báo rời Vietnam eSports TV (VETV) sau 8 năm gắn bó.


Trao đổi với Zing, Minh Nghi xác nhận đã rời vị trí MC của kênh Vietnam eSports TV. Điều này đồng nghĩa với việc MC Minh Nghi sẽ không xuất hiện ở các chương trình phỏng vấn của VCS (Vietnam Championship Series) kể từ mùa giải 2021.
MC Minh Nghi không tiết lộ lý do chia tay tổ chức VETV sau 8 năm gắn bó vì không muốn tạo ra sự ồn ào ở thời điểm hiện tại. Thay vào đó, cô cho biết sẽ chia sẻ về quyết định này với giới truyền thông trong tương lai gần.


Minh Nghi,  MC Minh Nghi,  Minh Nghi roi VETV,  Chung ket The gioi anh 1
MC Minh Nghi từng phỏng vấn tuyển thủ số một thế giới Faker tại Mid-Season Invitational 2019. Ảnh: VETV.

Minh Nghi tên thật là Trần Nguyễn Minh Nghi, sinh năm 1996. Cô gia nhập VETV vào năm 2014, đảm nhiệm vai trò sản xuất nội dung cho chương trình eSports 247 về môn Liên Minh Huyền Thoại rồi chuyển qua làm MC của VCS.
Minh Nghi là một trong những MC nổi tiếng nhất của thể thao điện tử Việt Nam. Trong nhiều năm qua, cô đã trở nên nổi tiếng đối với cộng đồng LMHT Việt Nam nhờ ngoại hình xinh xắn và giọng nói truyền cảm.
Sức hút của MC Minh Nghi trong vòng 2 năm trở lại đây là rất lớn nhờ việc đảm nhiệm vị trí phỏng vấn các tuyển thủ và thường xuyên xuất hiện trước khán giả LMHT Việt Nam.
Tên tuổi của MC Minh Nghi thậm chí còn lan rộng ra cộng đồng LMHT thế giới khi giải Mid-Season Invitational 2019 được tổ chức ở Việt Nam vào tháng 5/2019.
.......
https://zingnews.vn/mc-minh-nghi-chia-tay-vetv-post1150435.html
 

mit_1

Senior Member
Hú YEAAAAAAAAAAH, cuối cùng em này cũng rời VETV, em này là em MC mà mình thấy chán nhất từ trước đến giờ của VETV. Trình độ thì kém mà cứ phải tỏ ra hiểu biết....
Vô xem bình luận bình luận trước và sau trận đấu xem phải mute sang kênh nước ngoài bình luận.
Một con ngu ngơ không biết dẫn chương trình+ ko hiểu về game, thêm 2 thằng khách mời cũng ngáo không kém. Một thằng thì ngọng, nói cứ như vừa bú *** vừa nói vậy, một thằng thì chuyên hạ thấp tuyển thủ nước ngoài ( ko có lời khen nữa). Xem kênh Riot trên Twitch hay gấp vạn lần, và chat box vui vẻ, hài hước chứ chả chửi nhau như bên kênh thằng VETV này. :sure:
 

JiangNanDream

Senior Member
Em này có bộ câu hỏi phỏng vấn ngu vkl. Dẫn chán nữa. Được cái nhìn đáng yêu thôi nhưng bên ngoài hơi đen. Yêu thằng bomman nên chắc ra hà nội ở chăng

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top