MC Phan Anh thưởng 24 tỷ đồng cho người chứng minh anh ăn chặn tiền từ thiện

LucasHood

Senior Member
Mới đây, trên trang cá nhân, MC Phan Anh chia sẻ những đoạn bình luận tiêu cực của khán giả nói về mình. Trong đó hầu hết những bình luận đều nhắc chuyện nam MC từng kêu gọi quyên góp giúp bà con miền Trung và chỉ trích anh lừa đảo.

mc phan anh thuong 24 ty dong cho nguoi chung minh anh an chan tien tu thien
Phan Anh tuyên bố tặng 24 tỷ cho ai chứng minh được anh ăn chặn tiền từ thiện
Anh viết: “Một lần lên tiếng kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt được sự ủng hộ rộng rãi mà các bạn tìm cách đánh mình hết năm này qua năm khác. Cà khịa mình hết sự kiện này qua sự kiện khác. Mình đã giải thích công bố thông tin đầy đủ cách đây 2 năm nhưng các bạn vẫn giả vờ giấu nhẹm đi kêu mình làm giàu không khó. Thế thôi mình bày cách làm giàu cho các bạn nhé. Ai chứng minh mình ăn chặn của bà con dù chỉ một đồng vui lòng kiện mình ra tòa".

Đồng thời, nam MC khẳng định nếu như ai chứng minh đúng việc anh ăn chặn tiền từ thiện của bà con anh sẽ gửi tặng 24 tỷ động. Còn nếu sai, anh cũng tặng người đó luôn 1 tỉ đồng để thay mình đi làm việc thiện tích đức.

Ngay lập tức, dòng chia sẻ của Phan Anh đã gây bão mạng xã hội và rất nhiều khán giả để lại nhiều ý kiến bình luận khác nhau. Trong đó nhiều người đồng cảm và khuyên Phan Anh không nên quá bận tâm về những chỉ trích của cộng động mạng. Nhưng trong đó cũng không ít tài khoản tiếp tục công kích và chế giễu nam MC về câu chuyện tiền từ thiện năm xưa.

Trước đó, vào tháng 10/2016 MC Phan Anh từng kêu gọi mọi người ủng hộ đồng bào miền Trung khi phải hứng chịu thiên tai lũ lụt. Sau đó, số tiền Phan Anh quyên góp được nhanh chóng lên đến hàng chục tỷ đồng. Vì con số khá lớn này mà Phan Anh đã gặp không ít rắc rối và nhiều bình luận chỉ trích anh trục lợi tiền từ thiện cũng như yêu cầu anh trả lại tiền cho mọi người. Vì câu chuyện này, nam MC đã phải tổ chức họp báo lập website công khai các hoạt động thiện nguyện nhưng những chỉ trích của dư luận vẫn chưa dừng lại.

Tuấn Minh
https://petrotimes.vn/mc-phan-anh-t...ng-minh-anh-an-chan-tien-tu-thien-567019.html
 

DDOS Tech

Senior Member
Sao a ko để tiền đấy xây phòng cách ly với hỗ trợ miền Tây mà đi làm chuyện ruồi bu z a?
 

nvh10

Đã tốn tiền
Mặc dù có những lần làm lố nhưng dù sao PA cũng đã làm những việc tốt.
Lũ chó Cumcum hay chửi PA nhất nhưng cũng chỉ là chửi đổng đéo có lý lẽ bằng chứng gì. Trong khi PA đã up hết sao kê lên fb rồi.
 

bibibong

Junior Member
Mặc dù có những lần làm lố nhưng dù sao PA cũng đã làm những việc tốt.
Lũ chó Cumcum hay chửi PA nhất nhưng cũng chỉ là chửi đổng đéo có lý lẽ bằng chứng gì. Trong khi PA đã up hết sao kê lên fb rồi.
Chuyện tiền bạc là một phần thôi thím. Quan trọng là nó hay đi khóc thuê ngứa mắt vl
 

vctpro

Senior Member
MXH mà, có cái để nói, có cái để chửi thì CĐM mới thỏa mãn. PA được làm gương mặt đại diện mảng khóc thuê + từ thiện sướng thế còn gì :big_smile:
 

vuducthaihp

Senior Member
nếu chứng minh dc thì bọn kia tố lâu rồi , :confuse: cũ hay gáy vụ 24 tỷ PA nhưng 1 thời gian bỏ vì chán , nhưng công nhận là đám kia gáy hoài cũng ko thấy chán mà chả đưa dc gì cũng chỉ liêu lý do kế toán nghe hợp lý . Mà chắc cũng đúng kiếu PA = 24 tỷ và duy mạnh = chínhủy
 

Mr.Bloom

Member
Cần gì phải cum cum, trong voz này mỗi lần có topic Phan Anh là nguyên đám nhảy vào hùa ăn chặn từ thiện, dẫn chứng thì ko có.
 

sk89

Member
Lý do đơn giản là do bọn cdm ghen ghét đố kỵ với 1 người có tiếng nói, có sức ảnh hưởng thôi. Giả dụ chúng nó kêu gọi trong cơ quan trong công ty nó chắc được lèo tèo vài trăm nghìn đồng, tự nhiên thấy 1 thằng đẹp trai hơn, vợ xinh hơn, nổi tiếng hơn, nói năng lưu loát hơn, hô 1 cái có 1 cái quỹ từ thiện 20 tỉ. Chúng nó không nghiến răng trèo trẹo mới lạ! Có khi có thằng còn hộc mẹ máu mồm ra vì cay cú.
 
Càng ngày càng thấy ghét thằng pa này, phát ngôn ngu, la liếm, bẩn bựa...
Nhưng tao không nghĩ nó tham ô tiền từ thiện đâu, hoặc có thì cũng ít thôi, chắc đợt đó nó bú fame thôi chứ k tham ô

À. Còn lũ súc vật cum cum thì hạng cặn bã không cần xét đến
 

ronie_9x

Senior Member
Mấy thằng mở mồm ra là Tân Thủ tướng, MC lũ đâu rồi, vô cân kèo kìa, thua cũng dc 1 tỉ, kèo ngon vậy mà ko thấy ai nhảy vô cân nhỉ
 

PGD

Junior Member
4-5 năm rồi, cứt trâu giờ thành không khí luôn chứ chả phải là bùn nữa
 

super.dream

Member
:tire:Mẹ ngu hết bận này đến phiên khác. Người ta thì bỏ 1,2 tỷ hỗ trợ cho ng dân có phải hơn ko, đây bỏ 24 tỷ cho đứa chứng minh nó ăn chặn, ăn thua như đàn bà.
 

greans

Senior Member
Chủ yếu ghét vì bú fame thôi, chứ có ăn thì giờ cũng hết chứng cứ rồi
MvkNYau.png
 
Top