MC Thụy Vân lên sóng VTV sau tin đồn nghỉ việc

nomercy_plz

Senior Member
https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/t...en-song-vtv-sau-tin-don-nghi-viec-682848.html
Thời gian vừa qua, việc BTV Thụy Vân vắng mặt trên các bản tin của VTV đã nổi lên tin đồn cô nghỉ việc ở Đài truyền hình Việt Nam. Trước những tin đồn, Thụy Vân từng chia sẻ: “Tôi đang làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nên không thể thường xuyên lên sóng như trước kia. Dù không lên sóng nhưng tôi vẫn làm công việc sản xuất các chương trình truyền hình. Hy vọng tôi sẽ sớm gặp lại khán giả trên sóng một ngày gần nhất”.

MC Thụy Vân lên sóng VTV sau tin đồn nghỉ việc MC Thụy Vân lên sóng VTV sau tin đồn nghỉ việc MC Thụy Vân lên sóng VTV sau tin đồn nghỉ việc

Giữ đúng lời đã nói, người đẹp chính thức quay trở lại với khán giả VTV và nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Bên cạnh đó, BTV Thụy Vân cũng khẳng định: “Tôi muốn khán giả hãy nhìn vào công việc tôi đang làm thay vì những tin đồn vô căn cứ”.

MC Thụy Vân lên sóng VTV sau tin đồn nghỉ việc

Á hậu Thụy Vân làm việc ở VTV đến nay được 13 năm, trước cả thời gian cô đăng quang ngôi vị á hậu. Dù thành danh ở cuộc thi nhan sắc nhưng Thụy Vân vẫn lựa chọn môi trường ở VTV để cống hiến, thay vì chuyển đổi công việc như những chân dài khác.
 

IKYSI

Senior Member
Các thím giải thích vụ này dùm e sao vậy? Sao lại còn dính đến btv NT ? Đầu đuôi là j vậy
 

conkhikho22

Đã tốn tiền
Hóng anh nào vào thả gif hấp diêm bănv thông như anh Jang nô o_O

Sent from chiều không gian thứ 4 using vozFApp
 
Top