xitrum26
Senior Member
hình như đỗ thụy , hay dẫn mấy chương trình ngôi nhà mơ ước ngày trướcHãy chọn giá đúng - long vũ
Chiếc nón kỳ diệu - long vũ
Trúc xanh - không nhớ
hình như đỗ thụy , hay dẫn mấy chương trình ngôi nhà mơ ước ngày trướcHãy chọn giá đúng - long vũ
Chiếc nón kỳ diệu - long vũ
Trúc xanh - không nhớ
Đúng rồi thím. Nốt nhạc vui của thanh bạch nữahình như đỗ thụy , hay dẫn mấy chương trình ngôi nhà mơ ước ngày trước
Mình nghĩ một phần nữa là ngày xưa quảng cáo trên TV nó nhiều, giờ nta suốt ngày lướt shopee, lazada.. nên các sản phẩm nta cũng đẩy vào TMĐT hơn là quảng cáo sản phẩm trên ch.trình này, với cả không còn hấp dẫn được như trước nữa, cách đây vài năm là đã lom dom, trò chơi và các sản phẩm ít dần rồi, ngày nhỏ thích xem ch.trình này lắm, hồi sinh viên còn đăng ký tới ch.trình xem mà không đc lên chơiChương trình này các bà nội trợ với các ông xem nhiều mà, các nhãn hàng cũng được quảng cáo một cách hợp lý mà lại phải ngừng chắc không đọ nổi view với các chương trình nhảm lol khác![]()
người trung niên, người già xem nhiều, nhưng cũng chắc cũng vì thế nên lượng tương tác qua mạng xh ít, phải nhường chỗ cho các chương trình nhảm lol khácChương trình này các bà nội trợ với các ông xem nhiều mà, các nhãn hàng cũng được quảng cáo một cách hợp lý mà lại phải ngừng chắc không đọ nổi view với các chương trình nhảm lol khác![]()
HCGĐ Lưu Minh Vũ, con trai của Lưu Quang VũHãy chọn giá đúng - long vũ
Chiếc nón kỳ diệu - long vũ
Trúc xanh - không nhớ
Game này hồi đổi từ anh Sâm sang anh Vũ thì hơi hẫng nhưng anh Vũ nhanh chóng làm chương trình hay trở lại.
Đa số các chương trình VTV chỉ cần đổi MC 1 phát là vô duyên ngay. Cứ phải đúng MC dẫn từ đầu mới hay. Như Gặp Nhau Cuối Tuần mà tập nào không có Thảo Vân là chán òm. Hay Chiếc nón kỳ diệu ông Long Vũ nghỉ phát là cũng chán ngay.