MC Xuân Bắc “đá xéo” Trấn Thành “kém sang” trên sóng truyền hình

phinuss

Senior Member
VOV.VN - Trở lại với "Ơn giời cậu đây rồi", MC Xuân Bắc đã có nhiều màn "chặt chém" và "đá xoáy" các trưởng phòng khiến khán giả thích thú.
Sau 2 tập vắng mặt và liên tục bị các trưởng phòng “réo rắt” thì tuần này, MC Xuân Bắc đã quay trở lại với chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 7 đầy sự tươi mới.
Tuần này với sự xuất hiện của MC Xuân Bắc, dàn trưởng phòng của chương trình không giấu được sự vui mừng rạng rỡ. Nhưng sự xuất hiện trở lại của nam MC đồng nghĩa với việc các trưởng phòng sẽ bị “chặt chém” không thương tiếc.
mc xuan bac da xeo tran thanh kem sang tren song truyen hinh hinh 1
MC Xuân Bắc
Điển hình là ngay từ phần mở màn, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa liền bị MC Xuân Bắc “nhắc nhở nhẹ” về tốc độ bước ra chào khán giả khá lâu khiến mọi người phải chờ đợi: “Hai em chú ý! Bao giờ anh cũng phải chờ đợi 2 em lâu nhất”. Trưởng phòng Mạc Văn Khoa vội vàng thanh minh: “Chị Dạ nói không nên đi nhanh. Đi nhanh nhìn nó không sang ạ. Phải đi từ từ nên em cũng phải đi từ từ với chị Dạ”. Nhanh như chớp, MC Xuân Bắc liền “đá xéo” Trấn Thành: “Thế thì những người chạy ra như này thì sao?” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.
Chưa dừng lại ở đó, MC Xuân Bắc tiếp tục “chặt chém đàn em” Mạc Văn Khoa: “Có nhiều khán giả cũng bày tỏ sự băn khoăn, Mạc Văn Khoa theo như các công trình nghiên cứu của một số các nhà khoa học nghiên cứu về nhân chủng thì Mạc Văn Khoa là một người rất đặc biệt, 1 phần 10 triệu, tức là vui mà khuôn mặt vẫn như buồn!”.
Tiếp lời “chặt chém” của MC Xuân Bắc, trưởng phòng Trấn Thành “giải thích” thêm: “Tại vì Khoa bây giờ rất có giá trong ngành khoa học. Nếu anh nhìn kỹ mặt Mặc Văn Khoa, chụp góc nghiêng 90 độ thì trông Mạc Văn Khoa rất giống con thằn lằn sấm của thời tiền sử” khiến các trưởng phòng cười sảng khoái.
mc xuan bac da xeo tran thanh kem sang tren song truyen hinh hinh 2
Mạc Văn Khoa liên tục bị MC Xuân Bắc "chặt chém"
Ở một diễn biến khác, MC Xuân Bắc không quên gửi lời cảm ơn đến hai trưởng phòng Trường Giang và Trấn Thành vì đã đảm nhiệm thay Xuân Bắc vị trí MC ở 2 tập đầu tiên.
Đến với phần giới thiệu và chào khán giả của 4 vị khách mời: Suni Hạ Linh, diễn viên Khánh Vân, ca sĩ Hiền Hồ và diễn viên Lương Thanh, MC Xuân Bắc ngay lập tức thổ lộ “muốn dừng làm MC cho chương trình” bởi khách mời Khánh Vân bất ngờ gọi MC Xuân Bắc là chú.
Cụ thể là Khánh Vân chia sẻ đã xem chương trình của MC Xuân Bắc từ khi còn rất nhỏ và “trông chú cỡ trạc tuổi ba con” khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. Vội vàng tự “chữa cháy” cho chính mình, MC Xuân Bắc liền chuyển qua khách mời Suni Hạ Linh và xưng hô bằng “anh” với câu chào “không sao mà, anh đây rồi” khiến khán giả tại trường quay cười thích thú./.


https://m.vov.vn/van-hoa/nghe-si/mc...nh-kem-sang-tren-song-truyen-hinh-1056906.vov
 

Dorothy19589

Senior Member
Bọn dv hài ở trong ấy cũng toàn lôi khuyết điểm của nhau ra pha trò chứ có khác gì, chê lùn, chê béo, chê gầy, chê gay,... thì các bạn trong ấy lại hít hà các kiểu , điển hình là bọn Trấn thành. Trường giang , vợ chồng con thu trang,...
n7V7ITW.gif
n7V7ITW.gif
n7V7ITW.gif


Sent from Xiaomi Redmi Note 8 Pro using vozFApp
 

anhphicongtre

Senior Member
Bọn dv hài ở trong ấy cũng toàn lôi khuyết điểm của nhau ra pha trò chứ có khác gì, chê lùn, chê béo, chê gầy, chê gay,... thì các bạn trong ấy lại hít hà các kiểu , điển hình là bọn Trấn thành. Trường giang , vợ chồng con thu trang,...
n7V7ITW.gif
n7V7ITW.gif
n7V7ITW.gif


Sent from Xiaomi Redmi Note 8 Pro using vozFApp
Thì bên nào nhiều fan hơn, đáp ứng đúng thị hiếu, kiếm nhiều tiền hơn thì bên đó mạnh. Nói về độ phủ sóng thì đội này mạnh nhất VN rồi
 

tuan0nline88

Senior Member
Nói về Mc thì dân nam chỉ biết Thanh Bạch thôi chứ Xuân Bắc thì thua.

Gửi từ Samsung SM-N9500 bằng vozFApp
 
Xuân Bắc nổi tiếng được mỗi cái hỏi xoáy đáp xoay dân nam mới biết anh là thằng nào. Chứ ko có chương trình đó anh cũng là vô danh thôi
Anh có nhầm ko, cặp đôi Xuân Bắc Tự Long nổi từ hồi gặp nhau cuối tuần, sau đó là Táo Quân. Chính cái Hỏi xoáy đáp xoay mới nhiều người ko biết tới chương trình đó đấy. Nó nổi 1 phần nhờ có Xuân Bắc dẫn thì đúng hơn.
Mà công nhận hài của Xuân Bắc - Tự Long ko có lê thê, kể lể, xàm xí như mấy cái hài Bắc khác, nên mình xem vẫn thấy hay.
 
Top