Mẹ thản nhiên đứng quay video, mặc cho bố ném con trai 2 tuổi xuống ghế tử vong

(CLO) Cậu bé 2,5 tuổi tại thành phố Bảo Kê, tỉnh Thiểm Tây bị cha ruột ném mạnh lên sô pha đã không may qua đời khiến người khác đau lòng.

Ngày 22/8, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video dài 7s cho thấy người đàn ông nhấc bổng đứa trẻ rồi quăng xuống ghế 2 lần liên tiếp.


Lần ném thứ 2, đứa bé va vào ghế rồi rơi từ trên ghế xuống đất, lúc này đứa bé vẫn khóc lớn liên tục vì đau đớn.


Đứa bé đã tử vong vào tối ngày 20/8 sau khi được người dân giải cứu, được biết, đứa bé được chẩn đoán chấn thương đầu, phù não lan rộng và chấn thương sọ não. Theo thông tin ban đầu mâu thuẫn xảy ra là tranh chấp trong việc nuôi dưỡng con trai 2 tuổi 6 tháng của họ.

Về phía sở công an thành phố Bảo Kê, tỉnh Thiểm Tây, TQ. Sau khi uống rượu về nhà, hai vợ chồng mâu thuẫn xảy ra trong việc tranh chấp nuôi dưỡng con trai 2 tuổi 6 tháng của họ. Đứa bé trở thành mục tiêu trút giận của ông bố, còn người quay video họ Phùng là mẹ ruột.

Đoạn video ngay lập tức khiến cộng đồng mạng phẫn nộ nhiều ngày qua. Việc anh ta ra tay độc ác với chính con ruột của mình nhất định phải chịu sự trừng trị của pháp luật. Tuy nhiên, nhiều người cũng đặt ra câu hỏi tại sao mẹ đứa bé có thể bình tĩnh quay video. Cô ta không hề có ý định hoặc hành động nào ngăn cản sự tàn nhẫn của đối phương, mặc dù đứa bé là con ruột của mình.

Theo trang ETToday đưa tin, trước mắt địa phương đã sắp xếp một nhà tâm lý học để hỗ trợ người mẹ tại bệnh viện. Cơ quan chức năng từ chối cung cấp động cơ quay video và lý do không ngăn cản tên Lưu ra tay tra tấn con vì vẫn đang điều tra.
https://congluan.vn/me-tha-nhien-du...-trai-2-tuoi-xuong-ghe-tu-vong-post92826.html
 

giangqaz

Member
vl chắc cả vợ cả chồng đều ko muốn nuôi đây mà
điên hết mẹ rồi ném con nhỏ như thế, dù ko phải con đẻ thì cũng nuôi nó 2 năm rưỡi rồi có tình cảm chứ
 

Mr.Tes

Member
Vailin thật :beat_brick: tử hình bình thường thì nhân từ với con súc vật này quá :beat_brick:

Gửi từ Gầm giường nhà bạn bằng vozFApp
 
Top