Mẹ và con trai bị lừa tiền khi hẹn hò cùng một người ở Trung Quốc

Hangeul Festival

Senior Member
Người đàn ông ở Trung Quốc bị cáo buộc lừa gạt khi chiếm đoạt hơn 140.000 nhân dân tệ (20.800 USD) của hai mẹ con trong thời gian giả vờ hẹn hò với cả hai người.

Người đàn ông họ Song bị kiện vì cáo buộc lừa gạt một phụ nữ họ Jiang qua mạng xã hội WeChat. Cùng lúc đó, người này cũng đóng giả phụ nữ trên ứng dụng này để hẹn hò với con trai bà, tờ Beijing Youth Daily đưa tin.

Vụ án đã được một tòa án quận ở tỉnh Cam Túc, Tây Bắc Trung Quốc xét xử vào cuối tháng 6.

Nghi phạm Song gặp người mẹ vào mùa xuân năm 2018 trên đường phố và biết rằng bà Jiang còn độc thân. Họ trao đổi thông tin liên hệ và cung cấp tài khoản WeChat cho nhau. Không lâu sau cuộc gặp gỡ này, hai người bắt đầu hẹn hò.

Vào cuối năm 2018, ông Song nói với bà Jiang rằng ông có thể giới thiệu một người bạn gái cho con trai bà. Sau đó, ông này dùng tài khoản Wechat khác để đóng giả phụ nữ và hẹn hò với con trai của bà Jiang.

Sau đó, ông Song bày tỏ tình cảm với bà Jiang và thuyết phục bà đưa hơn 70.000 nhân dân tệ (10.400 USD) với lý do trả lương cho người làm trong trang trại và trả lãi tiền vay. Ông này cũng cho biết có thể giúp bà mở tài khoản gửi tiết kiệm ở một tổ chức tài chính.
https://zingnews.vn/me-va-con-trai-...-cung-mot-nguoi-o-trung-quoc-post1345673.html
 

Bloodborne

Senior Member
53AE6DAE-AB50-40AF-B8F6-F087FE2B7BC2.jpeg
 
Top