Megan Fox tố chồng cũ dùng con để định hướng dư luận

Clara Leroy

Senior Member
https://zingnews.vn/megan-fox-to-chong-cu-dung-con-de-dinh-huong-du-luan-post1148605.html
Trong ngày Halloween, Brian Austin Green chia sẻ bức ảnh mặc trang phục nhân vật hoạt hình vui đùa bên con trai Journey. "Hy vọng mọi người tận hưởng mùa hóa trang vui vẻ", anh chú thích.

Tuy nhiên, tờ Us Weekly cho biết vợ cũ Megan Fox tức giận về hành động của nam diễn viên. Megan cho rằng Brian luôn tỏ ra quan tâm gia đình trên truyền thông, đồng thời tô vẽ cô thành bà mẹ bỏ bê con cái.

Megan Fox tuc gian voi Brian Austin Green anh 1
Bức ảnh khiến Megan Fox bức xúc. Ảnh: Instagram NV.
"Tại sao Journey lại xuất hiện trong bức ảnh. Không khó để anh cắt thằng bé ra mà. Hoặc sao anh không chọn hình vắng mặt chúng?", ngôi sao Transformers bức xúc.

"Tôi trải qua đêm Halloween tuyệt vời bên bọn trẻ nhưng không đăng ảnh cùng chúng. Tôi biết anh thương các con, nhưng không hài lòng khi anh dùng tụi nhỏ để định hướng dư luận thông qua mạng xã hội. Anh say sưa thêu dệt nên câu chuyện tôi là người mẹ vắng nhà, còn anh như người cha luôn hết lòng vì con cái. Trong khi đó, rõ ràng chúng ta đều thay phiên nhau chăm các con".

Trước phản ứng của vợ cũ, Brian đã cắt con trai khỏi bức ảnh. Tuy nhiên, người hâm mộ cho rằng nam diễn viên không cần làm vậy.

Một người bình luận: "Thằng bé là con của bạn mà. Megan thoải mái yêu thương các con theo ý cô ấy muốn nhưng không có quyền ngăn cấm anh thể hiện tình cảm với bọn trẻ".

Megan Fox - Brian Austin Green ly hôn hồi tháng 5. Nam diễn viên 47 tuổi bày tỏ nuối tiếc về cuộc tình nhưng không thể níu kéo vợ cũ. Tuy nhiên, không lâu sau anh được bắt gặp hẹn hò người đẹp Tina Louise.

Megan Fox tuc gian voi Brian Austin Green anh 2
Vợ chồng Megan Fox thuở còn hạnh phúc. Ảnh: New York Daily News.
Trong khi đó, "biểu tượng gợi cảm" công khai yêu tình trẻ Machine Gun Kelly. Cả hai quấn quýt nhau trong các kỳ nghỉ, đưa nhau vào MV Bloody Valentine. Bộ đôi chia sẻ cảm thấy bị đối phương thu hút trước khi chính thức gặp nhau trên phim trường Midnight in the Switchgrass.
 
Top