Melania đóng quảng cáo chống Covid-19

Marin 17 2121 1721 18

Senior Member
https://vnexpress.net/the-gioi/melania-dong-quang-cao-chong-covid-19-4071850.html

Thứ năm, 19/3/2020, 17:11 (GMT+7)

Nhà Trắng hôm 18/3 cho hay Melania xuất hiện trong một đoạn quảng cáo, tuyên truyền về cách rửa tay và giữ khoảng cách với người khác để phòng chống Covid-19. Nội dung quảng cáo hướng khán giả truy cập vào trang web chứa đầy đủ các thông tin về Covid-19, coronavirus.gov. Quảng cáo sẽ được nhiều đài truyền hình như ABC, CBS, NBC và nhiều đài khác phát sóng.

Đoạn quảng cáo nhằm "truyền thông những cách quan trọng nhất mà người Mỹ có thể áp dụng nhằm tự bảo vệ mình và những người có nguy cơ mắc bệnh", theo tuyên bố của Nhà Trắng. Kinh phí phát quảng cáo sẽ do các nhà đài quyên góp.

Kênh truyền hình Nickelodeon, Mỹ, cho hay sẽ sản xuất một video tuyên truyền về Covid-19 dành riêng cho trẻ em. Đối tượng của kênh này chủ yếu là thanh thiếu niên trong độ tuổi từ 8-17.

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump tại một sự kiện ở Virginia hôm 10/3. Ảnh: Reuters.
Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump tại một sự kiện ở Virginia hôm 10/3. Ảnh: Reuters.
Đệ nhất phu nhân Melania, một cựu người mẫu thời trang, thường ít xuất hiện trước công chúng so với những người tiền nhiệm. Chiến dịch mang dấu ấn của bà là Be Best, tập trung vào sự an toàn và hạnh phúc cho trẻ em Mỹ.
 

LietDuongCuSi

Senior Member
Ko biết Trump làm gì đắc tội với mả mẹ thằng TBT VNE mà bọn này toàn gọi Trump cộc lốc vậy. Báo chí mất dạy
 

Applefight21

Senior Member
Bắt đầu bú frame giống con khỉ đột Obama à
chị thiếu méo gì mà phải bú fame. Fame bú chị thì có. :sure: :sure: :sure:

còn chữ Trump nó là thương hiệu, là biểu tượng quyền lực, tinh hoa tuyệt đối, cả thù lẫn bạn đều run cầm cập khi nghe thấy, nên ko cần chữ Mr.Pre vào trước làm gì cho nó rẻ người:sure::sure::sure:
 
Top