Memecoin đồng loạt tăng giá khi Elon Musk sở hữu Twitter

Cryolite.10

Senior Member
https://zingnews.vn/memecoin-dong-loat-tang-gia-khi-elon-musk-so-huu-twitter-post1369991.html
Khối lượng giao dịch các loại memecoin tăng đột biến khi CEO Tesla mua lại nền tảng Twitter.

elon_musk_dogecoin_twitter.jpg
Elon Musk là người nhiệt thành với Dogecoin. Ảnh: WatcherGuru.

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, khối lượng giao dịch của mảng memecoin tăng hơn 62,6% chỉ sau vài ngày, dao động quanh 4,2 tỷ USD. Đứng đầu bảng xếp hạng các loại tiền số được tạo từ trò đùa là Dogecoin (DOGE). Giá DOGE tăng trưởng 63,6% trong 7 ngày qua. Vốn hóa của dự án này hiện dao động quanh 12,42 tỷ USD.

Chiều 29/10, giá DOGE đạt mức tăng 13,3% trong ngày. Shiba Inu, loại tiền mã hóa được ví von là kẻ đánh bại Dogecoin cũng tăng trưởng ấn tượng, đạt 22,13% trong 7 ngày. Bên cạnh đó, các loại tiền số ăn theo DOGE cũng tăng đột biến.

Dogecoin tang,  gia bitcoin hom nay anh 1
Thị trường memecoin tăng trưởng sau khi Twitter về tay Elon Musk.

Ở thị trường phái sinh, Dogecoin đứng vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng khối lượng thanh lý. Các vị thế bị thanh lý chạm mức 230,7 triệu đồng Doge, tương đương 24,59 triệu USD trong 24h qua.

Theo CoinTelegraph, hôm 27/10, Jane Manchun Wong, một blogger công nghệ tuyên bố rằng Twitter đang phát triển một ví tiền số hỗ trợ nạp, rút. Ngay sau đó, giá Dogecoin bật tăng 40%.

Elon Musk vốn là một người ủng hộ Dogecoin cuồng nhiệt, đồng thời tin rằng memecoin có thể sẽ trở thành loại tiền tệ được sử dụng rộng rãi trong tương lai. Trong khi đó, ông lại tỏ ra không hứng thú với Bitcoin và cho rằng đồng tiền này chỉ là một nơi lưu giữ tài sản. “Bitcoin chỉ mang tới quyền lực cho người giàu. Đó là lý do tôi ủng hộ Dogecoin", vị tỷ phú viết.

...
 

Hide-Clone

Senior Member
Musk lên nắm quyền Twitter xong quay ra shill con SHIB với hệ sinh thái ngon lành hơn đám DOGE thì đám hodler DOGE chắc cay dái lắm.

Cơ mà có con lol nào có hệ sinh thái nào ?
Sắp tới sẽ có 1 bài shill nhè nhẹ để Musk kiếm tí bù đắp vào chỗ 44 tỏi $ kia
 

naughtyboy

Senior Member
Liều nhỉ ? musk mua được con chim xanh rồi thì cần gì mấy con chó vàng nữa. Giờ musk ra mắt token con chim xanh là tài sản lại chả tăng thêm mấy chục tỷ usd nữa cũng nên :shame:
 
Top