Nó có niêm yết giá ko? Nếu ko quay clip lại báo thị trường đăng Facebook phạt chết mẹ nó điSài gòn nhé. Ngã tư ngô gia tự- nguyễn chí thanh. Bát phở 80k, trà đá 15k. Ăn xong thanh toán méo biết ns j nữa
Ko bác. 2 thằng em sv năm nhất trong phòng đi ăn. Gọi phở xong ko gọi trà đá mà nó còn ra dụ mua thêm trà cơNó có niêm yết giá ko? Nếu ko quay clip lại báo thị trường đăng Facebook phạt chết mẹ nó đi
chuẩn mẹ rồi, hôm trước đi ăn phải quán nướng nó mang ra khăn ướt, mình hỏi có giấy khô ko để sử dụng thì chúng nó bảo không có, mà đi ăn nướng thì biết rồi đó phải dùng kha khá giấy ăn. Sau lần đó cạch ko bao giờ quay lại nữatôi có thể trả tiền 5k / cho 1 cốc trà đá, nhưng bảo tôi phải trả 2k / cho 1 cái khăn ướt thì không bao giờ.
Quán nào mà ko có giấy khô lau miệng cho khách thì never có lần sau với tôi
bần nông là cái tư duy của anh đấy anh bạn, đã bỏ vài chục nghìn đi ăn 1 món ngon thì chẳng ai tiếc số tiền 2k trà đá cả, nhưng cái kiểu tính vụn vặt đó người ta ghét, thay vì bán bát phở 30k và tính trà đá 2k chẳng thà free trà + phở 35k người ta còn thích hơn. Ngày nay ăn uống ko phải chỉ cho no bụng mà cũng là 1 dạng hưởng thụ cs rồi, KH đến 1 quán ăn tươm tất chút người ta muốn tận hưởng thoải mái, rồi cứ tính chung chi phí vào đấy, chứ đừng có bắt KH phải ngồi kiểm tra lại cái bill trà đá, tiền gửi xe....người có tiền họ luôn chọn dịch vụ đắt nhất miễn là nó tốt nhất, cho họ sự thoải mái chứ ko bắt họ phải đau đầu tính toán thêmTrà đá giờ thâu 2k thì có gì đâu nhỉ, bần nông quá ông bạn.
Nước người ta đun sôi để nguội, trà người ta mua, đá cũng phải bỏ tiền mà đòi free, tôi chưa tính công rửa ly đấy nhé .
Còn so sánh như ông là trà đá người ta để free đầy ngoài đường thì cơm từ thiện người ta cũng phát đầy SG đấy ra cầu đợi người ta cho, đi ăn chi cho tốn.
Bần nông.
thiệt luôn ;Ở ngoài này làm phở mặn để cho khách uống sml trà đá nhé. 5k 1 cốc, chán
Vừa ăn King BBQ nó vẫn tính đâybằng thế nào mấy quán h vẫn thu tiền cái khăn lạnh, dm rẻ rách vaiz, làm khách hàng thấy rất phản cảm, tính mẹ tiền vào đồ ăn luôn đi.
Ông không hiểu vấn đề hay ông cũng giống mấy quán đó. Thay vì tính riêng như thế sao ko tính vô đồ ăn vô đi cho đỡ phản cảm. Nói như ông sao ko tính tiền lau ghế, lau bàn, tiền quét dọn luôn đi. Liệt kê ra hết cho nó rõ ràng. Xàm. Vấn đề là chiến lược kinh doanh, thả con tép bắt con tôm, tạo cảm giác cho khách hàng cảm nhận được họ được phụ vụ và khuyến mãi. Dần dà du nhập cái tư tưởng ngoài kia vô chứ trước kia đâu nhiều như nàyTrà đá giờ thâu 2k thì có gì đâu nhỉ, bần nông quá ông bạn.
Nước người ta đun sôi để nguội, trà người ta mua, đá cũng phải bỏ tiền mà đòi free, tôi chưa tính công rửa ly đấy nhé .
Còn so sánh như ông là trà đá người ta để free đầy ngoài đường thì cơm từ thiện người ta cũng phát đầy SG đấy ra cầu đợi người ta cho, đi ăn chi cho tốn.
Bần nông.