Mèo nhà thoát chết ngoạn mục dưới nanh vuốt sói đồng cỏ

Mèo nhà thoát chết ngoạn mục dưới nanh vuốt sói đồng cỏ​


T.Thủy
Thứ tư, 15/06/2022 - 15:43

(Dân trí) - Nhờ vào tốc độ, sự khéo léo và cả một chút may mắn, mèo nhà đã có màn thoát thân đầy ngoạn mục khi bị sói đồng cỏ truy đuổi.​

Tony Gary, một người đàn ông sống tại bang Texas (Mỹ) đã rất bất ngờ khi được xem lại "cuộc chiến sinh tử" giữa một con mèo nhà và sói đồng cỏ hoang dã xảy ra ngay tại sân sau của mình. Sự việc diễn ra vào lúc nửa đêm khi cả gia đình của Gary đang ngủ, được camera giám sát ghi lại.
"Ai đó suýt chút nữa đã mất chú mèo cưng của mình. Thật là một tình huống thót tim", Tony Gary bình luận khi chia sẻ đoạn video về cuộc chiến giữa mèo và sói đồng cỏ lên Facebook.
cho-soi-dong-co-1655281343010.gif

Mèo nhà thoát chết ngoạn mục khi bị sói đồng cỏ săn đuổi (Video: Tony Gary).
Đoạn clip cho thấy khoảnh khắc một con mèo nhà đang tìm mọi cách để chạy trốn khỏi sự săn đuổi của con sói đồng cỏ hoang dã. Có thời điểm, mèo đã dũng cảm quay trở lại chiến đấu vì sự sống của mình, nhưng sự chênh lệch về sức mạnh khiến con mèo hoàn toàn bị lép vế.
https://dantri.com.vn/khoa-hoc-cong...i-nanh-vuot-soi-dong-co-20220615152327297.htm
Chó tuổi luồn!:doubt:
 

anhducvnn

Senior Member
Miêu quyền vô địch thế giới động vật:ah:. Không hổ danh thầy dạy của chúa tể rừng xanh
 

Frozen0rchid

Senior Member
con mèo trong clip tuy béo nhưng có vẻ hay chạy chơi ngoài đường nên cũng còn khỏe phết, gặp con mèo lợn nhà tôi thì chắc không bám trên cái thanh gỗ lâu như vậy được :doubt:
 
Top