Mẹo thông minh nhất trong cuộc sống bạn đã từng học được là gì?

chatlog

Senior Member
Tình cờ thấy trên quora, bê lên đây cho các thím chia sẻ luôn.
Em trước học ở đâu đấy rằng khi hẹn với 1 ai đó thì sẽ hẹn trễ hơn thời điểm mình đến được 1 chút (ví dụ 1h đến được thì hẹn 1h15 or 20), lúc đấy sẽ ghi điểm trong mắt đối phương
FY7e6U1.png
Áp dụng nhiều lần thấy hiệu quả phết
93M7RNi.gif


Update:
Khi đăng kí thứ gì đó trên mạng, hãy đặt tên đệm của bạn là tên website. Khi đó nếu nhận được email spam hay quảng cáo sẽ biết được web nào đang bán thông tin của bạn
Muốn bạn gái bạn dừng nói chuyện? Hãy ôm cô ấy và nói rằng bạn muốn nghe nhịp tim cô ấy. Cô ấy sẽ im lặng và nghĩ bạn thật lãng mạn
Z66oUr5.gif

Mỗi lần đi ăn, đến khi tính tiền mình sẽ ngồi im, chờ có ai đó giành trả :smile:
Có ai mượn bút thì đưa mượn mỗi bút thôi đừng đưa nắp :)) vì không ai muốn nhảy cái bút ko có nắp cả :big_smile: cũng quora luôn
Đi ỉa thì bỏ một ít giấy vệ sinh vào trong, nước sẽ không bắn lên khi ta thả xuống :beauty::beauty:
1. Để ý mùi của phòng mình mỗi khi đi lâu về, cỡ đâu 1-2 tuần đổ lên. Mùi đấy chính là mùi người lạ ngửi thấy mỗi khi bước vào phòng của các thím, do các thím ở quen nên thấy bình thường.

2. Nếu ở công việc làm các thím là manager / leader / director, khen nhân viên công khai, nhưng chỉ trích thì 1v1 thôi. Làm ngược lại thì dễ bị coi là đồ hai mặt.

3. Nếu muốn cua mẹ nào đấy, cố gắng rủ nó tản bộ một đoạn dài dài lâu lâu chút, các trường hợp mặt đối mặt không có gì gây distract thì tự giác cũng mạnh mồm hơn.

4. Đừng bao giờ nói xấu sếp với đồng nghiệp, kể cả là có thân thiết mấy đi chăng nữa.

5. Nếu đứa bỏ mẹ nào đấy, đặc biệt khác giới mà đi hỏi các thím cái gì đấy cực kỳ phổ biến hoặc có thể google phát một (kiểu "Quảng Trị ở miền nào"), nhiều khả năng là nó đang có hứng nói chuyện với các thím.

6. Mấy cu học ĐH thì nên làm quen hoặc cố gắng thân thiết với giáo viên của mình một tí, thề luôn, đếch thiệt thòi gì cả lại còn có ích về sau, nhưng đừng yêu mịa nó thầy cô luôn là được.

7. Nếu sáng xịt nước hoa mà đến chiều đi làm về vẫn tự mình ngửi thấy thì có nghĩa là nó cực kỳ nặc, làm phiền người khác vcl, đm thằng G. bóng lộn.

8. Học ngôn ngữ mới thì nên xem các chương trình dành cho thiếu nhi có sử dụng ngôn ngữ đó.

9. Ở chỗ làm, đứa nào tỏ vẻ không quan tâm các thím, thực ra đơn giản là nó đếch quan tâm thật đó chứ đếch phải vì nó là người khó ưa, đm thằng G. đầu l phát nữa.

10. Với sinh viên ra trường, 2-3 chỗ làm đầu tiên nên nhảy sau 1-1,5 năm. Lúc đấy là để tiếp thu đa dạng văn hóa làm việc cũng như làm quen với đủ thể loại môi trường.
Khi nào đi du lịch ở 1 địa điểm mới, hãy nghe 1 bài nhạc mới. Như vậy trong tương lai mỗi lần nghe lại bản nhạc đó sẽ giúp bạn nhớ lại những kỉ niệm về nơi bạn đã ghé thăm :big_smile:
 
Last edited:

Thu Minh .

Senior Member
Em thấy cái đấy có phải là mẹo đâu :v Nó chỉ là căn chỉnh thời gian thôi mà :v Gọi là mẹo lại nâng tầm nó quá. Đơn giản là mình đến được sớm hơn chút thì làm cho bên kia thoải mái. Không đến sát giờ.
Cái hay nhất mà em được học bài bản trong đời là tất cả các mẹo nấu ăn của mẹ em.
 

Zero69

Junior Member
Tình cờ thấy trên quora, bê lên đây cho các thím chia sẻ luôn.
Em trước học ở đâu đấy rằng khi hẹn với 1 ai đó thì sẽ hẹn trễ hơn thời điểm mình đến được 1 chút (ví dụ 1h đến được thì hẹn 1h15 or 20), lúc đấy sẽ ghi điểm trong mắt đối phương
FY7e6U1.png
Áp dụng nhiều lần thấy hiệu quả phết
93M7RNi.gif
Đến muộn tạo ấn tượng xấu thì có chứ ghi điểm gì :amazed:
 
Top