Merkel chỉ trích Anh vì 'thả cửa' cho fan Euro

demon0989

Senior Member
https://vnexpress.net/merkel-chi-trich-anh-vi-tha-cua-cho-fan-euro-4303728.html

Thủ tướng Đức Merkel chỉ trích Thủ tướng Johnson ngay trong họp báo chung vì Anh cho phép nhiều khán giả vào sân xem Euro 2020.

"Tôi nói điều này với sự quan ngại nghiêm trọng. Như mọi người biết đấy, ở Đức chúng tôi cho phép ít khán giả vào sân vận động ở Munich hơn, nhưng chính phủ Anh rõ ràng đưa ra quyết định khác", Thủ tướng Đức Angela Merkel nói trong cuộc họp báo chung được phát sóng trực tiếp trên truyền hình với Thủ tướng Anh Boris Johnson ở London hôm 2/7.

Thủ tướng Đức, người đang thăm chính thức Anh, cho rằng số lượng người tham dự các trận đấu trong khuôn khổ vòng chung kết Euro 2020 là "hơi quá nhiều" và bày tỏ lo lắng khi Anh đang trải qua sóng Covid-19 thứ ba.

Trong ba trận vòng bảng của Anh, chỉ 22.500 khán giả được phép vào sân vận động Wembley. Tuy nhiên, con số này được tăng lên 40.000 người cho trận đấu vòng loại trực tiếp giữa Anh và Đức đầu tuần này.

Trận tứ kết giữa Anh và Ukraine hôm nay sẽ diễn ra tại Rome, nhưng cả hai trận bán kết và chung kết đều diễn ra tại Wembley trước 60.000 người hâm mộ. Trong khi đó, ba trận vòng bảng của Đức ở Munich chỉ cho phép 13.000 khán giả vào sân.

Đầu tuần này, 397 ca Covid-19 ở Scotland được ghi nhận liên quan đến người hâm mộ đã tới xem trận đấu của đội tuyển Anh trên sân Wembley ngày 18/6. 897 ca nhiễm khác liên quan đến người hâm mộ không có vé vào sân và tập trung ở London.

Thủ tướng Johnson phản bác chỉ trích của bà Merkel, nói rằng các trận đấu đang được tổ chức một cách "rất cẩn thận và có kiểm soát".

..........................................................................................
 

Cute ^^

Senior Member
nhưng anh chết vì corona rất ít thậm chí chủng delta cũng chưa xi nhê còn Đức thì thôi :haha::haha:
merkel đúng là thiên tài đó cấm sạch nhưng mồm chửi bên kia :still_dreaming::still_dreaming:
 

1000$/1DEM

Senior Member
Đức thua Anh thì lại chả cay cú. Tính đàn bà ló thế. Anh em thông cảm. Trận Hung mà đá sân nhà Hung k khéo Đức còn k vào nổi vòng trong. Ủng hộ bóng chó thì nên về nhà mà ủng hộ.

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 8 Pro bằng vozFApp
 

Omega Rugal

Senior Member
Hôm qua trận Bỉ Ý đá ở Munich khán đài chỉ được vào 20%.
0ce8kh2.png
 

Cute ^^

Senior Member
Bà Merkel cũng ham hố bóng đá phết nhỉ .
chống dịch như cứt, rồi dân thất nghiệp, ra đường hồi mọi cướp phá, còn mỗi cái bóng đá buff tinh thần, bọn Đức này máu bóng đá chả kém bọn anh h bị Anh nó đá đít chả cay :sexy_girl::sexy_girl::sexy_girl:
 

deckelrand

Senior Member
Riêng tập đế thì toàn có danh xưng ông tập :shame:
Một phần bởi tên nó viết bằng tiếng Việt, viết khơi khơi ra thì có thể ghép từ vào câu mang nghĩa khác luôn. Như cái tựa thay merkel bằng tập xem.
 

toituoity

Senior Member
Dân Anh do được tiêm phòng Covid gần hết nên bên Anh có tư tưởng thả cửa trong khi phần còn lại của Châu Âu thì đang vật lộn với dịch. Giờ Châu Âu, đặc biệt là Đức đang rất cay Anh vụ này thì phải. Dân ở Anh giờ đi sang nước khác cũng khá lằng nhằng.
 
Top