thắc mắc Mesh wifi mạng viettel gặp sự cố!

bienxanhgonsong

Junior Member
Chào các bác,
Vừa qua em đổi sang gói không giới hạn của Vt thì nhân viên đến thay cho em con router khác và bộ mesh khác. 2 cục Mesh cũ của VT (Hình hộp, chỉ có 1 led báo, hình như mã là H196A) sang 4 cục Mesh mới ( Hình tròn, led báo hình tròn chạy xung quanh Mesh).
2 cục Mesh cũ của VT thì Mesh được với con ZTE 2615 của em nhưng không hiểu sao khi đổi 4 cục mới thì nó không còn mesh được với con ZTE 2615 nữa. Giờ em nên làm sao các bác? Liệu có giải pháp nào ko ạ?
Em đang quay PPPoE trên con Asus AX53U, nối ra con ZTE. Giờ nhà rộng và nhiều tầng quá mất đi Mesh là mạng mẽo chán hẳn luôn, em có đề nghị kỹ thuật cho em trả lại 4 cục mới lấy lại 2 cục cũ nhưng họ không nghe. :(
 
Tốt nhất nên đầu tư bộ Mesh của các hãng ngoài như TP link, Xiaomi, Asus,.. chứ đừng dùng bộ mesh của nhà mạng cung cấp chán lắm..chỉ phục vụ gia đình cơ bản, thiếu tính ổn định.
 

Thread statistics

Created
bienxanhgonsong,
Last reply from
ngocphucvt,
Replies
3
Views
700
Back
Top