vtduongno3
Đã tốn tiền
Ri đỗ 2020 đá có 38 trận mà ghi 41 bàn, hiệu suất khủng bố vkl 

Ri đỗ 2020 đá có 38 trận mà ghi 41 bàn, hiệu suất khủng bố vkl![]()
phải ghi là ông già 35t đá có 38 trận mà ghi 41 bàn, hiệu suất khủng bố vkl![]()
https://vnexpress.net/ronaldo-vuot-ky-luc-cua-pele-4209155.html
Bắt kịp với vượt qua, cái nào ngon hơn ta
Ảnh đẹp đấy, nhưng sao lại có tới 2 người cùng đội vương miện? Vua thì chỉ có 1 thôi chứ. Ngai vàng cũng chỉ có 1, và Messi đang ngồi trên đó rồi, vì vậy tôi nghĩ hình ảnh nên thay đổi thành Pele tháo vương miện trên đầu mình ra, rồi dùng hai tay cung kính dâng lên mới đúng.
Ảnh đẹp đấy, nhưng sao lại có tới 2 người cùng đội vương miện? Vua thì chỉ có 1 thôi chứ. Ngai vàng cũng chỉ có 1, và Messi đang ngồi trên đó rồi, vì vậy tôi nghĩ hình ảnh nên thay đổi thành Pele tháo vương miện trên đầu mình ra, rồi dùng hai tay cung kính dâng lên mới đúng.![]()
Nhất trí và nhất trí cao! Hãy tôn trọng GoatSi đi mấy anhTầm này mà còn khịa Si28 và chọc culi là người không có đạo đức, vậy nên tôi lặn đây, làm người tử tế thôi
Sent from Xiaomi Redmi Note 8 Pro using vozFApp
1 cái hàng authentic, 1 cái hàng replica. Vua this, vua that rồi.Ảnh đẹp đấy, nhưng sao lại có tới 2 người cùng đội vương miện? Vua thì chỉ có 1 thôi chứ. Ngai vàng cũng chỉ có 1, và Messi đang ngồi trên đó rồi, vì vậy tôi nghĩ hình ảnh nên thay đổi thành Pele tháo vương miện trên đầu mình ra, rồi dùng hai tay cung kính dâng lên mới đúng.![]()
Kỷ lục 91 bàn trong năm và 4 bóng vàng liên tiếp của Si lùn chắc khó mà ai phá nổi
Xem biểu đồ có thể thấy khi Messi hóa GOAT là vô đối,ngay cả tay săn bàn thứ 2 lịch sử bóng đá như Cr7 có năm bùng nổ nhất cũng kém xa kỷ lục này của Si
View attachment 337077
Mấy mùa Barca vô địch thường Suarez ghi bàn nhiều
Mùa này Suarez sang ATM thì ATM đứng top 1 (đá còn kém đội thứ 2 tận 2 trận). Barca thì hơn đội xuống hạng 3 điểm
Rõ ràng Suarez gánh Barca vô địch còn Messi gánh Barca khỏi rớt hạng![]()
anh đùa, chiến thuật cả đấy, Silun thấy ăn Pen nhiều quá mọi người xỉa xói nên cố ý đá bật ra để ghi bàn theo cách bình thường, tẩy trắng quả pen đóHôm qua quả ấy đá pen mà có sút vào đéo đâu, gk nó đẩy được, may sao có đồng đội nó dội lại rồi lao vào mắm môi mới ghi bàn. Si chắc mỗi skill đá pen là culi ít khi đề cập đến.
2 copa với Chile quả thật vô tiền khoáng hậuThế khoe bắt kịp kỉ lục của Pele làm gì, tự ỉa vào mồm à culi
6QBV, 2 Copsa, huyền thoại 2 quốc gia thì vô đối chứ còn gì, à thêm chuỗi kỉ lục thua muối mặt ở C1 nữa
Sent from Xiaomi Redmi Note 8 Pro using vozFApp
HỎI DỞ HƠI À? BẮT KỊP TỨC LÀ BẰNG. CHỨ CHƯA VƯỢT QUA. BẰNG NHAU TỨC LÀ NHƯ NHAU. TỨC LÀ 2 ÔNG VUA ĐANG GIỮ KỶ LỤC NÀY. KHI NÀO SI LÙN VƯỢT QUA THÌ SẼ UP HÌNH PELE QUỲ GỐI KO ĐEO VƯỢNG MIỆN VÀ 2 TAY DÂNG VƯƠNG MIỆN CHI SI ĐẠI ĐẾ.Ảnh đẹp đấy, nhưng sao lại có tới 2 người cùng đội vương miện? Vua thì chỉ có 1 thôi chứ. Ngai vàng cũng chỉ có 1, và Messi đang ngồi trên đó rồi, vì vậy tôi nghĩ hình ảnh nên thay đổi thành Pele tháo vương miện trên đầu mình ra, rồi dùng hai tay cung kính dâng lên mới đúng.![]()