Messi hết cơ hội rời Barca cuối mùa giải này

Vegito0310

Senior Member
Siêu sao Lionel Messi sẽ ở lại Barcelona ít nhất một năm nữa sau khi "điều khoản hợp đồng cho phép cầu thủ người Argentina ra đi vào mùa hè này đã hết hạn".

Messi1.jpg


Như đã biết, hợp đồng hiện tại của Messi với Barcelona có thời hạn đến tháng 6/2021, nhưng siêu sao người Argentina có quyền đơn phương "cắt đứt" với đội bóng xứ Catalan ngay khi mùa giải 2019/20 khép lại. Cụ thể, Messi có thể nói lời chia tay với đội chủ sân Nou Camp bất cứ khi nào anh muốn sau tuổi 32, theo một điều khoản được cài vào hợp đồng kí hồi tháng 11/2017.

Tuy nhiên, điều khoản này sẽ chấm dứt nếu như Messi không đưa ra thông báo cho BLĐ đội bóng về sự ra đi của mình trước tháng 6. Theo ESPN đưa tin, thời hạn ngày 30/5 đã trôi qua mà Messi không đề cập bất cứ điều gì với Barca về mong muốn ra đi.

Lần gần nhất Messi ký hợp đồng với Barca là năm 2017 và sau đó đã có những tin đồn về sự bất mãn, làm dấy lên suy đoán rằng anh có thể tìm đường rời sân Nou Camp. Tuy nhiên, cá nhân Messi luôn mong muốn kết thúc sự nghiệp trong màu áo Barca, nơi anh có hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên vào năm 2005 và đã có 8 lần gia hạn kể từ đó.

Việc Messi tiếp tục ở lại Barca thêm 1 năm đã chấm dứt tham vọng của Man City cũng như Inter Milan, những đội rất muốn có sự phục vụ của thủ quân người Argentina. Với Barca, đội chủ sân Nou Camp sẽ chủ động hơn trong việc đàm phán với Messi nhằm có lần thứ 9 ký hợp đồng với cầu thủ này.
Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-tay-b...i-roi-barca-cuoi-mua-giai-nay-2995952006.html
 

linhlac2007

Đã tốn tiền
thôi thì coi như kết thúc sự nghiệp ở cái bệ phóng biến mình thành ngôi sao cũng tốt cho bản thân anh và giới mộ điệu xứ Catalunya. tôi chỉ mắc cười là những Totti, Del Piero, Batigol thì được gọi là chung thủy, gắn bó còn riêng anh si lùn thì lại đặc cách là ăn bám, hèn nhát không dám rời đi
FfsqRRV.png
FfsqRRV.png
 

knlr

Junior Member
Làm gì còn chỗ nào trả đc lương cho anh ,mà đi đâu đây qua gíai ngoại hạng thì nó nghỉ dịch hết rồi còn đâu
 

giacmongtinh

Senior Member
Sao toàn hợp đồng ngắn hạn vậy , làm luôn cái hợp đồng đến 2023 rồi có.gì giải nghệ là vừa
 
Top