Messi không bầu cho Ronaldo tại The Best

simon779

Senior Member
Messi không bầu cho Ronaldo tại The Best - Thể thao - ZINGNEWS.VN
THỂ THAO

Messi không bầu cho Ronaldo tại The Best​

  • Tuấn Nguyên
  • Thứ sáu, 18/12/2020 07:30 (GMT+7)
Ronaldo dành 2 vị trí cao nhất cho 2 đối thủ cạnh tranh trực tiếp, trong khi Messi lại gạch tên CR7 và chỉ bầu cho Lewandowski ở vị trí thứ 3.

Sau lễ trao giải The Best, FIFA đã công khai kết quả bầu chọn cho giải thưởng Cầu thủ nam hay nhất năm. Sự chú ý được dành cho lá phiếu của Cristiano Ronaldo, đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha, và Lionel Messi, đội trưởng tuyển Argentina.
Ronaldo dành vị trí số một trong lá phiếu của mình cho Robert Lewandowski, đối thủ cạnh tranh trực tiếp với anh trong cuộc đua The Best. Ở 2 vị trí còn lại, CR7 lần lượt bầu cho Messi và Mbappe. Trong lá phiếu của Messi, anh dành vị trí số một cho người bạn thân Neymar, vị trí số 2 dành cho Mbappe, số 3 là Lewandowski.
Messi khong bau cho Ronaldo anh 1
Ronaldo không ngần ngại bầu cho đối thủ trực tiếp. Ảnh: Juventus.
Chủ nhân của danh hiệu The Best, Lewandowski không bầu cho cả Ronaldo và Messi trong phiếu của mình. 3 cái tên được tiền đạo người Ba Lan chọn là Thiago, Neymar và De Bruyne.
Lewandowski trở thành chủ nhân tiếp theo của giải thưởng The Best với điểm số áp đảo (52). Ronaldo về đích ở vị trí thứ 2 với 38 điểm, hơn Messi 3 điểm.
 

phetto

Senior Member
Thằng mp3 mùa vừa r phế như thế mà vẫn dc bầu nhỉ. Không phải vì nó phế thì PSG không đến nỗi thua đau trận ck C1 như vậy
 
Top