Messi làm căng, lãnh đạo Barca đòi bán

Hội đồng quản trị Barca được cho tranh cãi việc bán Leo Messi sau khi đội trưởng huyền thoại của họ đòi rời Nou Camp vì quá thất vọng.
Tân thuyền trưởng Ronald Koeman công khai tuyên bố, ông muốn xây dựng một Barca quanh Messi. Nguồn ESPN cũng cho hay, quan điểm của lãnh đạo đội bóng xứ Catalan là giữ siêu sao người Argentina ở lại

Tuy nhiên, những nghi ngờ về tương lai của Messi đã làm nảy sinh một cuộc tranh cãi nội bộ trong Hội đồng quản trị Barca.

Một số lãnh đạo đã nói với ESPN rằng, Barca sẵn sàng lắng nghe lời đề nghị cho Messi, cho phép Koeman tái thiết đội bóng kết hợp cùng với việc giảm lương cầu thủ.

Messi ngày một thất vọng không chỉ trong mà cả bên ngoài sân cỏ những mùa gần đây của Barca. Không còn kiệm lời như xưa, đội trưởng số 10 thậm chí đã công khai cãi tay đôi với giám đốc bóng đá Eric Abidal (vừa từ chức) hồi đầu năm. Messi cũng chỉ trích Ban lãnh đạo đã cố tình gây áp lực nên các cầu thủ khi họ đang đối thoại về việc cắt giảm lương do dịch Covid-19.

Messi làm căng, lãnh đạo Barca tranh cãi đòi bán
Một số ý kiến trong Hội đồng quản trị Barca là bán Messi, nếu không còn hạnh phúc ở Nou Camp

Khi đó, Messi chịu búa rìu dư luận với tin tức từ Barca tung ra, đội trưởng không chịu giảm lương, rồi đem so với Ronaldo đã vui vẻ cắt giảm ở Juventus, khiến anh rất tức giận.

Ở chiến dịch năm nay, Barca kết thúc mùa giải trắng tay, kết quả kém nhất kể từ mùa giải 2007/08, khép lại với thất bại muối mặt 2-8 trước Bayern ở tứ kết Cúp C1.

https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/b...-lanh-dao-barca-tranh-cai-doi-ban-668393.html
 
Đấy, như kền kền mang tiếng thiếu tri ân, nhưng sòng phẳng. Chứ Més que un club giờ chưa đòi bán mà cđv nó đã đòi cào mả bố chủ tịch ra thế này :burn_joss_stick:
 
Đá bóng là 1 chuyện, kinh doanh là 1 chuyện. Giờ bán si lùn đi thì chả khá real bán rô đĩ ngày xưa. Giờ mấy ai thèm xem Real đá nữa, tin tức thông thường cũng chả có gì câu view cả, juve từ thằng cả năm lên báo vài ba lần thì nay ngày nào cũng juve, rô đĩ.
Si lùn đi rồi thì chả ai thèm đụng tới cái tên barca, báo chí nó cũng chả thèm viết. Nên việc mua 1 cầu thủ dạng cao cấp thì nó phải kèm với giá trị thương mại đem lại. Giờ si lùn đi tới đâu thì đội bóng đó ít nhất cũng nằm top mặt báo cả chục ngày với cả ngàn chủ đề khai thác. Có cái quảng cáo nào được vậy đâu :D
 
Top