Messi muốn "tống cổ" cả chủ tịch Barca

theo Vozer, kèo này ai win?

  • Chủ tịch Bartomeu

    Votes: 27 14.4%
  • Chủ tịch Si

    Votes: 161 85.6%

  • Total voters
    188

Lam Thanh Ha

Senior Member
Lionel Messi dường như đang mong muốn Barcelona phải chọn giữa anh hoặc Chủ tịch Josep Bartomeu.

Sport Mail đưa tin CLB Barcelona sẽ đưa ra quyết định sa thải chính thức với HLV Quique Setien vào ngày 17/8 sau thất bại "nhục nhã" trước Bayern tại vòng tứ kết Champions League, tuy nhiên, điều đó với Lionel Messi dường như vẫn là chưa đủ.

Lionel Messi dường như đang muốn ban lãnh đạo CLB phải chọn giữa anh...

Thông tin được tờ Esporte Interativo của Brazil tiết lộ, số 10 của Barcelona đã nói với giới lãnh đạo CLB rằng anh muốn ra đi ngay trong mùa hè này. Barcelona phủ nhận thông tin này tuy nhiên tờ Esporte Interativo cho biết thêm rằng, cầu thủ người Argentina đã nỗ lực để buộc Chủ tịch Josep Bartomeu phải từ chức trong ngày 17/8 này để bầu người thay thế càng sớm càng tốt.

Mối quan hệ của Chủ tịch Josep Bartomeu và ngôi sao hàng đầu Lionel Messi vốn không mấy tốt đẹp sau vụ khủng hoảng mà người đứng đầu của CLB Barcelona bị nghi ngờ đã thuê người bôi nhọ chính các thành viên chủ chốt của đội bóng xứ Catalan.

... và Chủ tịch Josep Bartomeu.


Messi còn 1 năm hợp đồng với Barcelona và nếu muốn ra đi thì anh cần 700 triệu euro tiền giải phóng hợp đồng. Con số khổng lồ này ngăn cản phần lớn các CLB trong tham vọng sở hữu ngôi sao người Argentina này tuy nhiên vẫn có những ngoại lệ.
Báo giới Anh cho biết CLB ManCity rất mong muốn sở hữu Lionel Messi nếu ngôi sao này quyết định rời Barca. "Gã nhà giàu" của giải Ngoại hạng Anh có đủ tiềm lực tài chính để trả khoản tiền khổng lồ giải phóng hợp đồng trước hạn của Messi cũng như đang sở hữu người thầy cũ của anh HLV Pep Guardiola.


http://cand.com.vn/The-thao/Dai-bai-tai-Champions-Messi-muon-tong-co-ca-chu-tich-Barca-607631/
 

MrSeries

Senior Member
Giải phóng 700tr :oops:
Lù móa, nếu mà vnđ thì chắc clb HN sẽ mua, nhưng tiếc lại là euro :rolleyes: kể cả bố mancity cũng ko mua nổi nếu Barca ko muốn bán


Sent from HUAWEI LYA-L0C via nextVOZ
 

Cleaner

Senior Member
CLB đéo gì để 1 thằng cầu thủ nó chi phối tất cả. Giỏi đến mấy mà bố láo thì sút luôn không cần dài dòng. Chúa đéo gì thằng lùn 1 mẩu, các cụ cũng bảo rồi, nhất lé nhì lùn đéo có sai :go:
 
Barca thực ra đéo làm gì được Si.

Bán thì đéo thằng nào mua vì già rồi, vài trăm triệu euro thì chẳng thằng nào đủ tiền, nhất là đợt covid này

Thanh lý thì đéo xong vì tiền bồi thường hợp đồng quá cao, Barca đéo gánh nổi

Ở lại cho lên ghế dự bị thì Barca khác đéo gì đội bóng hạng trung, mùa sau chắc gì đã qua được vòng bảng CL

Tuy nhiên Si ở lại thì quỹ lương quá cao, hơn 100 triệu bảng đủ chi cho 3 thằng cầu thủ tầm top bổ sung cho đội hình toàn ông già nhưng giờ lại chỉ để trả cho Si,
Nói chung là Barca vẫn phải chịu đựng Si thêm 2 năm nữa, chờ hết hợp đồng thôi
 

the last day

Đã tốn tiền
CLB đéo gì để 1 thằng cầu thủ nó chi phối tất cả. Giỏi đến mấy mà bố láo thì sút luôn không cần dài dòng. Chúa đéo gì thằng lùn 1 mẩu, các cụ cũng bảo rồi, nhất lé nhì lùn đéo có sai :go:
T là chủ tịck chứ ko phải chỉ cthu ko - Si said :mad::mad::mad:
 

Kojikata

Senior Member
Toàn những thằng ngu bị lều no dắt như cừu ấy mà

Hợp lý đấy chứ.
H chả 2 bên đang đấu ngầm vs nhau qua báo chí và dư luận nhằm gây sức ép cho nhau.
Còn đừng ai đòi tin chính thống rồi chê mấy tin kiểu này lá cái nhé. Đòi tin chính thống cho mấy vụ như này thì thật là hài hước.
Tất nhiên mức độ đến đâu, đúng được bao nhiêu % là tùy quan điểm từng người.
 
Top