Messi sẵn sàng giảm lương để ở lại Barca

JorgeHoracioMessi

Senior Member
Xây dựng một tập thể đủ sức vô địch La Liga và Champions League là điều Lionel Messi đòi hỏi khi đàm phán hợp đồng mới.

Messi đang lĩnh khoảng 610.000 USD mỗi tuần, theo hợp đồng sẽ hết hiệu lực trong hè 2021. Theo Mundo Deportivo, tiền đạo người Argentina có thể cân nhắc giảm lương ở bản hợp đồng mới, nếu gia hạn với Barca. Nhưng đổi lại, anh sẽ đòi hỏi CLB phải có kế hoạch rõ ràng để xây dựng tập thể giàu sức cạnh tranh, đủ khả năng vô địch La Liga và Champions League ngay mùa tiếp theo.
Messi mong muốn Barca tăng cường thêm nhiều ngôi sao chất lượng để có thể chinh phục Champions League sớm nhất. Ảnh: AP

Messi mong muốn Barca tăng cường thêm nhiều ngôi sao chất lượng để có thể chinh phục Champions League sớm nhất. Ảnh: AP
https://vnexpress.net/messi-san-sang-giam-luong-de-o-lai-barca-4256854.html
Thằng nào dám cà khịa con tao về lòng trung thành nữa ko?
 

SilkroadOnline

Senior Member
Messi chẳng cần phải đi đâu để tìm thử thách hay chứng minh mình vĩ đại,sự tiến hóa lối chơi cho M10 chính là thử thách của Messi,đồng thời việc anh đã làm mới bản thân để phục vụ lối chơi của đội bóng và đồng đội mới thật sự là điều đáng được trân trọng và công nhận từ người hâm mộ xứ Catalunya - những người bỏ tiền để hàng tuần tận mắt xem Messi chạy trên sân,họ hiểu nhất Messi đã làm gì trên sân cỏ.

Messi ở Barca đến giờ này, không phải vì anh ta muốn trong vùng an toàn, mà vì giá trị của anh với Barca quá lớn.Bất cứ ai muốn tranh ghế chủ tịch Barca hãy lấy lòng Messi,hoặc để Messi ra đi hãy chuẩn bị làm đơn từ chức.
Sự vĩ đại không đến từ việc anh khoác bao nhiêu màu áo, mà bởi việc anh đã làm mới bản thân thế nào để vinh danh màu áo đó.

Theo dõi Messi từ xưa tới nay,tôi thấy cả 7 vị trí này trên hàng công M10 đã chơi với một trình độ ít nhất ngang hàng so với những cầu thủ sở trường ở đó.Nếu M10 nhận mình hạng 2 ở mỗi vị trí này thì khó ai dám nhận mình #1 :angry:
 
Last edited:

sting_dâu

Senior Member
không gia hạn thì nó đi free mà, hỏi mua cái gì?

Giờ qua City lương còn cao hơn
Mua bán thì clb lời chứ sao = đi free dc, lót tay hơn nhiều
Có ai trả lương cao đâu, làm như đi free là sẵn sàng có người thuê.
 

me8910..

Senior Member
Chắc không ai mua nên xuống giá
Ko có ai mua thì hết hợp đồng ko ai trả lương luôn chứ, xuống giá gì fence :shame: phải có người mua người bán thì mới có giá cả chứ, đằng này ko ai mua mà :bad_smelly:
 

Chicat

Senior Member
Sao bảo Barca sắp phá sản

Sent from Xiaomi ProMax via nextVOZ
Barca với Real nói thẳng là éo bao giờ phá sản được luôn do cái mô hình hoạt động của 2 thằng này rất đặc thù, nó chỉ có những giai đoạn khó khăn, hưng thịnh lúc trồi lúc sụt thôi chứ phá sản thì ko có đâu.
 

Freddie Mercury

Đã tốn tiền
lương chắc chắn ko thể cao hơn ở Barca đc :doubt:
nhưng quan trọng là sang đội khác làm culi lại có thể gặp rủi ro thay đổi môi trường thì chịu khó giảm 1 chút lương nhưng ở lại làm sếp vẫn hơn :smile:
 
Top