Messi sút bóng vào trọng tài

Manhcuongc88

Senior Member
Bực tức vì đội nhà không được hưởng phạt đền, thủ quân Barca Lionel Messi sút trái bóng trúng trọng tài chính, ở trận hoà Alaves 1-1 tối 31/10.

Phút 39, trọng tài Hernandez Hernandez không cho Barca hưởng phạt đền, khi Frenkie de Jong ngã trong vòng cấm Alaves. Messi khi ấy có bóng trong chân, đã lập tức sút đi và thể hiện thái độ bất bình. Không rõ vô tình hay cố ý nhưng trái bóng từ chân anh đập thẳng vào chân trọng tài Hernandez.

Ngay lập tức, vị "vua áo đen" rút thẻ vàng cảnh cáo Messi. Quyết định của ông Hernandez được xem là nhẹ tay vì trong nhiều trường hợp, trọng tài hoàn toàn có thể truất quyền thi đấu cầu thủ với hành vi tương tự.

Messi nhiều lần tỏ vẻ bất bình với các quyết định của trọng tài chính Hernandez trong trận đấu với Alaves. Ảnh chụp màn hình.

Messi nhiều lần tỏ vẻ bất bình với các quyết định của trọng tài chính Hernandez trong trận đấu với Alaves.

Bình luận viên Andujar Oliver của đài Marca Radio cho rằng: "Messi đáng ra phải bị truất quyền thi đấu bất chấp trái bóng có đi trúng trọng tài Hernandez hay không. Những hành động đe dọa trọng tài kiểu như vậy luôn xứng đáng nhận thẻ đỏ trực tiếp".

Tờ AS cũng đặt nghi vấn, liệu Messi có nên nhận thẻ đỏ hay không? Còn trang OKDiario giật dòng tiêu đề: "Messi sút bóng vào trọng tài mà chỉ phải nhận thẻ vàng". Trang này còn viết trọng tài chính đã "không dám truất quyền thi đấu của ngôi sao bên phía Barca".
https://vnexpress.net/messi-sut-bong-vao-trong-tai-4185188.html
 

mon_killer

Senior Member
Chắc chắn trọng tài là fan hàng da. Không thể có chuyện chủ tịch nhân cách rr thế đc :sure:
 

bibanhoai_chanqua

Senior Member
Chủ tịch hết mùa qua Ju tù dưỡng già với chị 7 đi là đc rồi. Anh em cũng thoả ước nguyện đc xem 2 anh chị đá cùng với nhau :shame:
 

Zkrazymanz

Senior Member
Sắp tới Miss xe sẽ chính thức nhận trọng trách trưởng ban tổ chức la liga. Thèng trọng tài kiếm nghề khác đi là vừa ;)

Sent from Sony J9110 using vozFApp
 

kentdy

Đã tốn tiền
Barca với tình hình tài chính, tuổi cầu thủ thì nát dần đều nhé :LOL:
Giờ băn khoăn là khi đuổi đc phó chủ tịch rồi thì hè năm sau chủ tịch có bỏ con tàu đắm Barca ko khi mồm vẫn bô bô "trung thành"
 
Top