'Messi vô địch Champions League, chứ không phải Guardiola'

nomercy_plz

Senior Member
Đó là quan điểm của cựu HLV Bayern Munich, Felix Magath về thành công của Pep Guardiola tại Champions League khi còn dẫn dắt Barcelona. Magath đồng thời có cái nhìn không mấy thiện cảm về sức mạnh của Liverpool.

'Messi vô địch Champions League, chứ không phải Guardiola'

Pep vô địch 2 Champions League cùng với Barca. Lần đầu là trong mùa ra mắt 2008/09, ông thậm chí đã giành "cú ăn 3". Hai năm sau, Barca của Pep đánh bại Man United để một lần nữa lên đỉnh châu Âu. Nhưng kể từ khi rời Barca, Pep chưa bao giờ lặp lại được vinh quang ở đấu trường này nữa.
Chứng kiến những thất bại của Pep tại đấu trường danh giá nhất lục địa cùng với Bayern và Man City, Magath khẳng định: "Messi đã vô địch chứ không phải Guardiola. Không có Messi, hệ thống của ông ta không bao giờ thành công, nếu không thì ông ta đã vô địch Champions League cùng Bayern và Man City từ lâu rồi.
Tiki-taka chỉ hiệu quả khi bạn có những cầu thủ với trình độ cá nhân siêu hạng, đặc biệt vượt trội so với đối thủ. Còn với khán giả, giữ bóng, như cách tôi gọi lối chơi đó, cực kỳ nhàm chán và những đội bóng hàng đầu không cần làm điều đó. Trong quan điểm của tôi, Guardiola phần lớn bị thua khi cố gắng trận nhờ vào những lợi thế của mình. Chiến thuật thường kết thúc với quyết định sai, điều ngăn chặn thành công đến".

https://bongdaplus.vn/ngoai-hang-an...ague-chu-khong-phai-guardiola-3132512010.html
 
Thêm xavi và iniesta nữa nhé
Tbn và attgentina là ví dụ điển hình
Việc có si hay ko cũng ko quan trọng ,có thì thắng đậm 3-0,4-0 ko có thì 1-0 . Vẫn vô địch như thường

Lão mou mà được cấp tiền và đội hình mạnh như lão pep tính từ thời lão pep còn ở bayern tới man cu te hiện tại thì ít cũng phải 1 cái c1
via theNEXTvoz for iPhone
 

Water White

Senior Member
Xavi, Inesta mới vô địch C1, thằng lùn và thằng hói là kẻ ăn hôi vĩ đại thôi


Pep hói về Bayern phá gần nát đội, về MC làm thằng chột xứ mù, dẫn bao mùa mà ra C1 đá ngu như lợn. Tiền thì tiêu cả tỷ bảng
 

eden2107

Đã tốn tiền
súc vật Pep hói, đéo bằng 1 góc thầy Mou, vô địch c1 với Porto Inter, ko cần Mẹc Xí làm loz gì cả. Thậm chí đánh bại cả Mẹc Xí lẫn thằng trọc hôi luôn.
 

cacheplenbo

Member
Pep hôi bị đấu tố rồi à. Riêng Mou thị cầm Porto cùi ghẻ còn vô địt C1 được, nên chắc không ai dám chửi ăn hôi. :doubt:
 

eden2107

Đã tốn tiền
kỳ tài Pep hói, đéo hiểu cầm quân kiểu gì mà người đời đem 2 cái cúp C1 ra mổ xẻ suốt ngày, xem công trạng thực sự thuộc về ai. Trong khi đó cúp của Mou, của Klopp, Ancelotti, Đan hói thì đéo ai dám phàn nàn cả. Thiên tài HLV ngàn năm có 1 là đây chứ đâu.
 
Top