Messi xác nhận muốn chấm dứt hợp đồng với Barca

Phố Không Mùa

Junior Member
TTO - Nội bộ Barcelona thêm rối ren khi ngôi sao Lionel Messi tuyên bố muốn chấm dứt hợp đồng và rời sân Nou Camp ngay trong mùa hè năm nay.


Messi xác nhận muốn rời Barcelona - Ảnh: REUTERS

Câu lạc bộ Barcelona đã trải qua mùa giải trắng tay đầu tiên sau 12 năm khi thất bại ở cả 3 mặt trận: La Liga, Cúp nhà vua và Champions League. Thất bại này đã khiến HLV Quique Setien và giám đốc thể thao Eric Abidal bị sa thải, và chủ tịch Josep Maria Bartomeu hứa sẽ cải tổ Barcelona mạnh mẽ trong mùa hè năm nay để vực dậy đội bóng.

Tuy nhiên, khi tân HLV Ronald Koeman vẫn còn chưa có buổi tập đầu tiên với các cầu thủ, hậu trường sân Nou Camp lại thêm dậy sóng khi cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử đội bóng, Lionel Messi tuyên bố muốn chấm dứt hợp đồng và rời Barcelona ngay trong mùa hè năm nay.

Đây là lần đầu tiên Messi lên tiếng về tương lai của mình. Theo truyền thông của Tây Ban Nha và Argentina, Messi đã thông báo ý định của mình với ban lãnh đạo Barcelona thông qua bản fax có ký tên của anh. Quyết định bất ngờ của Messi đã khiến ban lãnh đạo Barcelona phải triệu tập một cuộc họp khẩn cấp.

Hợp đồng của Messi với Barcelona còn thời hạn đến mùa hè năm 2021. Nhưng trong hợp đồng cũ, có điều khoản cho phép Messi được phép rời Barcelona ngay trong mùa hè năm nay. Dù điều khoản này đã hết hạn vào tháng 6 vừa qua, nhưng theo truyền thông Tây Ban Nha, điều khoản này có thể được gia hạn thêm do tình hình dịch bệnh COVID-19.

Hiện rất nhiều đội bóng muốn có sự phục vụ của Messi, trong đó Man City và PSG là hai đội bóng lên tiếng đầu tiên. Tuy nhiên, nếu không được tự do rời Barcelona, Messi sẽ rất khó ra đi, bởi điều khoản giải phóng hợp đồng của anh là 700 triệu euro.
https://thethao.tuoitre.vn/messi-xac-nhan-muon-cham-dut-hop-dong-voi-barca-20200826054522203.htm
 

skssvtn8x

Đã tốn tiền
Không như tuyển Arg, Barca kêu thích thì đi, đc giá thì bán. Không biết a tôi nghĩ gì
 

tambeovn

Member
Bà Xã mà để Messi ra đi thì dễ ăn loèn thật lắm. Đội đã toàn những ông ngáo ngơ, giờ để ông gánh team đi thì xác cmn định rơi vào đêm trường k danh hiệu.
 
Căng nhể, lúc trước chửi Rô đĩ chỉ là thằng đánh thuê. Rồi thì làm việc ở 1 cty thuộc loại lớn nhất, hưởng lương cao nhất, có tiếng nói nhất, có ngu mới đi, h thì...
Chê 7 đĩ ăn cúp ghẻ, để xem có 3 cái cúp như 7 đĩ ko nhé.
 

sneder

Member
Lều báo toàn lũ mất dạy. Tự ỉa tự ăn. Tự đưa tin tự xác nhận. Mấy ngày qua toàn tin Messi phát mệt. Giờ gặp đâu t report đó :nosebleed:
Bản fax có kí tên của nó r còn đòi gì nữa. Hay đợi messi nó gửi fax cho m nhé :doubt:
 
haha. Mới đc biết là nếu kích hoạt điều khoản sẽ là ra đi tự do.

Lol. Thế thì cá clb nó xếp hàng ở cửa cmnl. Đm mua Messi giá 0 đồng đó
 
Top