thảo luận Mì Hảo Hảo có chất ung thư, không dám ăn mì nữa các thím ơi...

Thằng nào đọc rồi mà vẫn làm gói cho đỡ sợ thì cứ ăn, đúng là điếc không sợ súng, chưa thấy quan tài chưa đổ lệ :feel_good:

via theNEXTvoz for iPhone

Chuẩn thím ơi, sức khỏe của mình đem ra cợt nhả ngu vkl, để xuống làm tô hảo hảo 2 xúc xích cho có sức xong e lên chửi chetme bọn nó
jLWJTQc.gif


Gửi từ Xiaomi M2007J3SG bằng vozFApp
 
Lô loz, hàng xuất khẩu bao giờ chất lượng cũng tốt nhất, bọn EU lại cực kỳ kỹ tính trong việc chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng. Hàng ở VN có khi còn lởm hơn
Chất lượng tốt hơn nghĩa là dây chuyền khác, ko ngoại trừ dc lỗi xuất phát từ dây chuyền này
 
Chứ giờ ăn cái gì. Mua gạo về nấu cơm thì tha hồ mà dư lượng thuốc bảo vệ thực vật.
Tôi nói mấy anh thành phố lại tâm tư, chứ chỗ tôi mà bệnh nó lây nguyên (cánh) đồng, cả đồng người ta phun thuốc vào đó cực nhiều luôn, và chả ai bảo ai, năm đó nhà nào có ruộng ở đồng đó thóc chỉ bán thôi chứ không ăn. :amazed:
 
Mới mua 1 thùng xong =((.

Vậy ăn mì thôi, bỏ bịch gia vị đi chắc ko sao đâu nhỉ =((.

Hình như Hảo Hảo có bán bịch muối riêng để chấm trái cây thì phải. Cái đó có chất j ko đây =((
 
Bên mình có cung cấp nguyên liệu đầu vào cho Hảo Hảo. Quy định về chất lượng kiểm soát rất nghiệm ngoặt.
Hồi mình ở nước ngoài, mì Việt Nam chỉ thấy mỗi Hảo Hảo được lên kệ. Nên đợt này bị kiểm tra thấy, chưa chắc gì các hãng mì/miến/ phở ăn liền khác không có chất độc nhé.
Với mỗi nước/khu vực có chuẩn quy định khác nhau, ở Ireland không được nhưng ở Mỹ thì được.
 
Ở nước quài có còn gửi i meo để thu hồi, ở Đông Lào bán hết lô hàng này dễ ợt, đơn cử là hồi đó có lô tôm xuất khẩu bị dư lượng thuốc nhiều quá nên bị trả hàng về, hàng này tiêu thụ trong nước cũng ngon nghẻ. Xứ Đao Lòng này đúng là dễ nuôi, ăn j cũng được, hic
 
mỳ Hảo Hảo thì vứt cho chó rồi chả dại gì ăn nhưng mỳ khác thì cũng chịu ảnh hưởng dm ăn gói mỳ mà cứ nghĩ đến gói Hảo Hảo là nấu xong ăn được 1-2 gắp là bỏ :baffle: thôi chuyển qua bún gạo lứt, và mỳ gạo của Việt:smile:
 
Bỏ ăn mỳ VN cả mấy năm nay. Ăn mỳ thì cũng lâu lâu mới ăn đổi vị do ngán cơm, mấy thím chịu tốn chút mua mỳ Shin Ramyun của Hàn ăn vừa ngon vừa an toàn. Thêm quả trứng với kim chi thì bá cháy luôn
 

Attachments

  • m-shin-ramyun.jpg
    m-shin-ramyun.jpg
    58.7 KB · Views: 33
Mì gói độc hại xưa giờ vì chiên dầu nhiệt độ cao ( chất béo bão hòa ) . Đợi tới khi bị lên báo mới hùa :LOL:
 
Back
Top