Mì Hảo Hảo tôm chua cay nội địa không chứa Ethylene Oxide

Chú Độ

Senior Member
Mì Hảo Hảo tôm chua cay nội địa không chứa Ethylene Oxide

Một phần trong dây chuyền sản xuất mì Hảo Hảo của công ty Acecook. Ảnh: ĐVCC

Theo kết quả thử nghiệm của Trung tâm phân tích Eurofins thì sản phẩm mì Hảo Hảo tôm chua cay nội địa không có chất Ethylene Oxide (EO). Theo đó Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam khẳng định rằng sản phẩm “Hảo Hảo tôm chua cay” nội địa vẫn được đảm bảo an toàn về mặt chất lượng.​

Liên quan đến sự việc hai lô sản phẩm xuất khẩu của Công ty Acecook Việt Nam bị thu hồi tại thị trường Liên Minh Châu Âu (EU) trong thời gian vừa qua, chiều 12.9, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã cung cấp thông tin báo chí về các kết quả xác minh và thử nghiệm mẫu thực tế của sản phẩm mì Hảo hảo tôm chua cay nội địa.

Theo đó, ngay sau khi nhận được thông tin liên quan đến hai lô sản phẩm xuất khẩu của Công ty (Miến Good, hương vị sườn heo, loại 56gr, ngày sản xuất 10.5.2021 và Mì Hảo Hảo, hương vị tôm chua cay, loại 77gr, ngày sản xuất 24.3.2021) bị thu hồi tại EU, ngày 28.8.2021, Acecook đã phát hành thông cáo báo chí tại Việt Nam và khẳng định trong quy trình sản xuất của đơn vị không sử dụng EO, và hoàn toàn tuân thủ quy định pháp luật của Việt Nam.
https://laodong.vn/y-te/mi-hao-hao-tom-chua-cay-noi-dia-khong-chua-ethylene-oxide-952688.ldo
 

Mr.horus

Senior Member
Nói chung mỳ hảo hảo là vua của các loại mỳ. Vừa rẻ, vừa ngon lại vừa có thể trộn lẫn với nhiều loại rau XIN được.
Mình có thằng em sinh năm 96 học cơ khí bách khoa, Ở TRỌ, sau khi ăn một tô HẢO HẢO đưa hình lên mạng, thế mà chủ tịch Phường xuống hỗ trợ nguyên xóm, nhà 1.5 chai ngay.
 

Modife

Đã tốn tiền
https://www.eurofins.vn/vn/về-eurofins-vn/

Về tập đoàn Eurofins Scientific:​

Eurofins Scientifictập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm thực phẩm, môi trường và dược phẩm. Ra đời năm 1987 chỉ với 4 thành viên, đến nay tập đoàn Eurofins đã có hơn 900 phòng thí nghiệm, hoạt động trên 50 quốc gia, quy tụ hơn 55.000 chuyên gia, kỹ thuật viên cao cấp.

Về Eurofins Sắc Ký Hải Đăng:​

Tháng 5/2015, Eurofins Scientific chính thức hợp tác cùng công ty CP Dịch vụ Khoa học Công Nghệ Sắc Ký Hải Đăng thành lập công ty TNHH Eurofins Sắc Ký Hải Đăng kết hợp những lợi thế vượt trội của cả hai công ty.

Eurofins Sắc Ký Hải Đăng tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kiểm nghiệm thực phẩm, giám định sản phẩmquan trắc môi trường. Là một trong số ít trung tâm kiểm nghiệm đạt được những chứng nhận quốc tế và chỉ định của các bộ ngành Việt Nam, các cơ quan có thẩm quyền (xem chi tiết: tại đây), cùng các trang thiết bị thí nghiệm hiện đại, đội ngũ kỹ sư phân tích được đào tạo bài bản và mức chi phí phù hợp. Kết quả kiểm nghiệm và chứng thư giám định của Eurofins Sắc Ký Hải Đăng được sự công nhận rộng rãi trong và ngoài nước. Hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu để công bố hay phục vụ công việc kinh doanh khác của khách hàng như: để xuất khẩu, nhập khẩu,…
Yên tâm không anh em?
 

canvas103

Senior Member
Ai ở EU sẽ thấy những thông báo kiểu này như cơm bữa, ví dụ như đây là M&M, Snickers, Twix... của Mars, 5 năm trước nó cũng bị, và Mars này chính là cty bố của thằng Wrigley, là nhà sản xuất của đám này đây. Đám này đều ăn trực tiếp, ko phải chan nước sôi vào làm loãng nồng độ + bay hơi hết EO như mì gói.

Screenshot 2021-09-12 at 12.19.24.pngScreenshot 2021-09-12 at 12.14.06.png
 

health

Senior Member
Dạo này tôi đang chơi mỳ Miliket gói giấy, ko có gói dầu nên ăn đảm bảo hơn
 

bbvc

Senior Member
Thôi tạm biệt hảo hảo nhé. Poster anh đành cất vào góc, chỉ đành lưu giữ những kỷ niệm đẹp :sure:
 

thanhtu2702

Đã tốn tiền
Trước kia gói bột nêm hảo hảo là best luôn nhưng giờ mùi vị hình như không được như trước nữa , bóc gói mì chỉ đê lấy gói bột nêm chấm khế

Gửi từ TECNO MOBILE LIMITED TECNO LE7 bằng vozFApp
 

Nguyen_quang_hai

Senior Member
Bọn hảo hảo thành mì quốc dân chắc do giá rẻ với gói muối chứ tôi đã ít ăn mì mà hảo hảo còn là sự lựa chọn cuối cùng vì không thích gói sa tế của nó
 

Jame Jess

Senior Member
:sweat:rốt cuộc là an toàn hay không,thấy nơi kiểm chứngổnđấy mà qua tay iq cow thì giảm vài phần.
 
Top