Mì tôm hảo hảo chứa chất gây ung thư cà các thím?

Sau vụ này nó sẽ lên 1 loạt bài để pha loãng + đánh vào tính quen thuộc, ko nỡ rời xa
:v
Cụ thể thì các fence có thể lên Kenh14 để xem, 3-4 bài dồn dập: vì sao mì Hảo Hảo quốc dân, người Việt đã ăn mì Hảo Hảo như nào, 1001 cách sáng tạo với mì Hảo Hảo,... Chưa kịp tiêu hoá cái tin chứa chất cấm thì đã bị cuốn vào những nội dung có tính chảy nước miếng cao, quên mất tiêu luôn sợ hãi. Nếu có nhớ thì đành tặc lưỡi "cũng đã ăn mấy chục năm nay, thấy có sao đâu"
:v
 
Chưa chất ở đây gọi là dư lượng thuốc bảo vệ thực vật nằm trong nguyên liệu mà Acecook.
Về quy định hàm lượng ethylen oxid thì hình như ( vì mình đang online dt không lười mở lap lên check) không nằm trong quy định của TCVN nhưng lại nằm trong quy định của bên ireland với Úc.

Doanh nghiệp nhập khẩu hay bị dính mấy vụ này lắm vì tiêu chuẩn mỗi nước khác nhau. Còn vì sao thì mình không bàn vì nhiều khi sống ở đâu thì làm theo luật ở đó. Chuyện Acecook yêu kém là trong việc kiểm tra quy định của nước sở tại.
Còn ethylen oxid thì trong thông báo có ghi , chất này độc khi tích tụ và sử dụng thời gian dài. Mà không phải nguyên liệu lot no nào cũng có chất này vì nhiều khi dân vùng trồng sản xuất nguyên liệu đó dùng thuốc có chưa chất đó mà sau dùng loại khác thì sao:byebye:

Nói chung pha này Hảo Hảo điêu đứng rồi nhưng các bác đừng vùi dập quá, vì thằng này làm ăn cũng tốt đó nên nó mới dám xuất khẩu nhiều. Còn mấy thằng các bác ăn toàn bán nội địa thì không biết như thế nào đâu :sexy_girl: nó ém nhiều vụ kia kìa



via theNEXTvoz for iPhone
Vn nhập lúa mì của Úc chủ yếu, dư lg thuốc bảo vệ nếu 1 thằng bị khả năng mấy thằng kia cũng có.
 
Sx tại TQ đó thím
tào lao, bao bì chữ tàu là sx ở TQ à? nó sản xuất ở việt nam cùng dây chuyền (thậm chí cùng nguyên liệu và công thức) với sản phẩm trong nước rồi đóng bao bì chữ tàu để xuất khẩu thì vẫn được nhé. Thậm chí tổng giám đốc Acecook chỉ dám nói là lô hàng xuất khẩu, chứ ko dám nói là sản xuất ở nước khác nhé.
Thêm nữa, lô hàng xuất khẩu bị nhiễm thì ko có nghĩa là lô hàng trong nước không bị nhiễm đâu nhé, vì nếu nhiễm từ dây chuyền thiết bị thì dùng chung cũng bị nhiễm, hoặc nếu có một thành phần nguyên liệu giống nhau bị nhiễm thì cả lô hàng xuất khẩu hay trong nước đều bị nhiễm hết nhé.
Vấn đề đang quan tâm ở đây là nó bị nhiễm bao lâu rồi? vì dân việt đã ăn biết bao nhiêu gói hảo hảo trong tần ấy năm và liệu có bao nhiêu hãng mì gói trong nước bị nhiễm chất cấm bấy lâu nay
 
các biết có biết loại mì nào ăn ổn không, hảo hảo giờ ăn mặn vkl và nghe quả chất thuốc trừ sâu chắc bỏ luôn, omachi thì ăn vài bữa là chán =((

Gửi bằng vozFApp
 
tào lao, bao bì chữ tàu là sx ở TQ à? nó sản xuất ở việt nam cùng dây chuyền (thậm chí cùng nguyên liệu và công thức) với sản phẩm trong nước rồi đóng bao bì chữ tàu để xuất khẩu thì vẫn được nhé. Thậm chí tổng giám đốc Acecook chỉ dám nói là lô hàng xuất khẩu, chứ ko dám nói là sản xuất ở nước khác nhé.
Thêm nữa, lô hàng xuất khẩu bị nhiễm thì ko có nghĩa là lô hàng trong nước không bị nhiễm đâu nhé, vì nếu nhiễm từ dây chuyền thiết bị thì dùng chung cũng bị nhiễm, hoặc nếu có một thành phần nguyên liệu giống nhau bị nhiễm thì cả lô hàng xuất khẩu hay trong nước đều bị nhiễm hết nhé.
Vấn đề đang quan tâm ở đây là nó bị nhiễm bao lâu rồi? vì dân việt đã ăn biết bao nhiêu gói hảo hảo trong tần ấy năm và liệu có bao nhiêu hãng mì gói trong nước bị nhiễm chất cấm bấy lâu nay
Ủa mình nói mì ở Vn kg bị chỗ nào? Thím coi gói mì của Vn có chữ Tàu không? Tay nhanh hơn não hả?
 
Vn nhập lúa mì của Úc chủ yếu, dư lg thuốc bảo vệ nếu 1 thằng bị khả năng mấy thằng kia cũng có.
Nhiều nguồn lắm bác, đang test rầm rộ để vài hôm nữa có kết quả rồi confirm xem
Như thế nào. Hiện giờ mới có kết quả tụi Tây test :byebye:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Nhiều nguồn lắm bác, đang test rầm rộ để vài hôm nữa có kết quả rồi confirm xem
Như thế nào. Hiện giờ mới có kết quả tụi Tây test :byebye:

via theNEXTvoz for iPhone
3miền, kokomi, miliket ... có ai check hộ ko nhỉ :(
 
Tiêu chuẩn EU là dưới 0.05 mg/kg, Hảo Hảo là 0.063 mg/kg, nói chung là cũng gần đạt chuẩn EU rồi, mấy phen đừng có lo ^_^
PS: Chuẩn Mỹ do FDA quy định cho phép hàm lượng EO cao hơn EU rất nhiều.
 
Sau vụ này nó sẽ lên 1 loạt bài để pha loãng + đánh vào tính quen thuộc, ko nỡ rời xa
:v
Cụ thể thì các fence có thể lên Kenh14 để xem, 3-4 bài dồn dập: vì sao mì Hảo Hảo quốc dân, người Việt đã ăn mì Hảo Hảo như nào, 1001 cách sáng tạo với mì Hảo Hảo,... Chưa kịp tiêu hoá cái tin chứa chất cấm thì đã bị cuốn vào những nội dung có tính chảy nước miếng cao, quên mất tiêu luôn sợ hãi. Nếu có nhớ thì đành tặc lưỡi "cũng đã ăn mấy chục năm nay, thấy có sao đâu"
:v
kể về những bức tranh màu hồng, những câu chuyện cảm động rung động hàng triệu con tờ rym hả kkkkk, thôi thì khôn nhờ dại chịu, hồn ai nấy giữ biết s bây giờ!
 
Back
Top