Microsoft mang ứng dụng Android đến Windows 11 tại 31 quốc gia

Cryolite.E

Senior Member
https://thanhnien.vn/microsoft-mang-ung-dung-android-den-windows-11-tai-31-quoc-gia-post1502311.html
Microsoft đã sẵn sàng cung cấp cho nhiều người dùng hơn quyền truy cập vào Amazon App Store, cho phép họ chạy các ứng dụng Android trên Windows 11.

Theo Neowin, Microsoft đã thông báo họ bắt đầu hỗ trợ các ứng dụng Android cho khách hàng ở 31 quốc gia, chẳng hạn như Úc, Canada, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh, Mỹ… Điều này diễn ra sau khi công ty tiến hành thử nghiệm tính năng này tại Mỹ và mới đây là Nhật Bản.

Microsoft mang ứng dụng Android đến Windows 11 tại 31 quốc gia - ảnh 1
Microsoft bắt đầu mở rộng việc hỗ trợ ứng dụng Android trên Windows 11​
NEOWIN

Trong thông báo của mình, Microsoft cho biết các thử nghiệm ban đầu đã thu được nhiều sự quan tâm từ khách hàng và các nhà phát triển. Nhiều người dùng rất hào hứng khi nhận được các ứng dụng Android yêu thích của họ trên Windows, mặc dù hệ điều hành dành cho máy tính để bàn của Microsoft không hỗ trợ Google Play Store và các dịch vụ của công ty. Hiện tại, người dùng Windows 11 có thể tải các ứng dụng Android trên Windows 11 thông qua Amazon App Store hoặc bằng các tập tin APK tải xuống từ internet.

Amazon App Store trên Windows 11 hiện cung cấp quyền truy cập vào hơn 20.000 đầu sách phổ biến. Để cải thiện khả năng khám phá và giúp người dùng tải ứng dụng Android trên Windows 11 dễ dàng hơn, Microsoft hiện đưa chúng vào các bài xã luận và kết quả tìm kiếm, cung cấp xếp hạng và đánh giá nội tuyến cũng như tùy chọn chia sẻ liên kết với người khác.

...
 

Tieu Long Ha

Senior Member
vậy mấy giả lập chết hết ak :oops:
Giả lập thì nó vẫn có googleplay. Dẫn đến lắm lúc app/game mà cần thanh toán hay làm gì đó liên quan đến ggplay thì sẽ có tác dụng.
Còn cái trên windows 11 nó là môi trường để chạy apk, ko có ggplay nên nhiều cái sẽ ko dùng được.

via theNEXTvoz for iPhone
 

LapTrinhGame

Senior Member
Tui dùng WSA và có Play Store nhé, kiểu cài đặt cũ thì dùng APK nhưng kiểu mới là WSA cài Play Store rồi đăng nhập y như Android bằng tài khoản Google rồi download app về dùng luôn.

WSA cũng khá mượt mà!
 

chiro

Senior Member
Download Win11 ISO về, dùng app Rufus open source để tạo bộ cài Win11 bỏ giới hạn TPM 2.0 thì tạo đc USB cài Win11 lên máy siêu cũ
Cài vầy vẫn giữ đc bản quyền của win 10 cái trước chứ không fen?
 

LapTrinhGame

Senior Member
Cài vầy vẫn giữ đc bản quyền của win 10 cái trước chứ không fen?

Theo tôi nghĩ là đc, mà thím lo gì, ác-ti-vate Win10/11 dễ ẹc cái bụp bằng KMSPico đó, thực ra có vài cách lận
https://forums.mydigitallife.net/threads/kmspico-official-thread.65739/


Ờ tôi nhầm tí xíu nên edit lại nhé: là tui dùng KMS_VL_ALL
https://forums.mydigitallife.net/threads/kms_vl_all-smart-activation-script.79535/
Ác-ti-vate cả Office 2021, Windows Server luôn...
 
Last edited:

cycles1

Senior Member
Tức là win 11 đã tích hợp sẵn trong nhân khả năng chạy app android rồi ak? Giờ cần Amazon Store để tải ứng dụng đúng ko?
 

lucius1605

Senior Member
Windows 11 giao diện cũng có mấy cái hay khi cần sử dụng nhiều màn hình, nhiều phần mềm cùng lúc. Nhưng vì vụ gộp icon Taskbar mà mới hị hụi cài lại Windows 10.

Về Windows 10 thì thấy mượt hơn Windows 11 xíu. Đặc biệt là lúc click chuột chọn phần mềm khác trên taskbar cảm giác phản hồi nhanh và mượt hơn hẳn.

Nói chung là đợi Windows 12 rồi tính tiếp :D
 

SoFasttt

Senior Member
Download Win11 ISO về, dùng app Rufus open source để tạo bộ cài Win11 bỏ giới hạn TPM 2.0 thì tạo đc USB cài Win11 lên máy siêu cũ
Con laptop vẫn đang dùng Win 8.1 vì có bản quyền theo máy. Chip i7 2.4Ghz 16 GB Ram DDR3, giờ muốn nâng cấp thì nên lên 10 hay 11 nhỉ? Lên 11 có sợ lag chậm ko?

Với cái nào mua bản quyền rẻ hơn nhỉ? Tôi nghe nói từ 8.1 lên 10 được giữ nguyên bản quyền nhưng lên 11 thì ko biết?
 
Top