Microsoft triển khai rộng rãi bản cập nhật Windows 11

Masterchiefs

Thành viên tích cực
https://thanhnien.vn/microsoft-trien-khai-rong-rai-ban-cap-nhat-windows-11-post1460177.html

Hơn 7 tháng kể từ khi triển khai Windows 11 vào tháng 10.2021, hệ điều hành này hiện đã được Microsoft triển khai cho tất cả các thiết bị tương thích.

Theo Digitaltrends, điều này có nghĩa bất kỳ PC nào đáp ứng yêu cầu tối thiểu dành cho Windows 11 đều có thể nhận bản cập nhật hệ điều hành này thông qua Windows Update. Trước đó, Microsoft triển khai bản cập nhật Windows 11 dưới dạng tùy chọn nâng cấp dựa trên khả năng tương thích phần cứng của thiết bị. Với thay đổi mới, bất kỳ ai cũng có thể nhận được bản cập nhật, miễn là họ vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu.

Đối với tất cả người dùng đang sử dụng Windows 10, họ có thể cập nhật lên Windows 11. Tuy nhiên, Microsoft sẽ không ép họ phải thực hiện cập nhật lên hệ điều hành mới, ít nhất ở thời điểm hiện tại. Được biết, Windows 10 vẫn được hỗ trợ đến năm 2025. Trong trường hợp có kế hoạch cập nhật, người dùng cần đảm bảo máy tính của mình đáp ứng các thông số kỹ thuật tối thiểu của Windows 11 vốn nghiêm ngặt hơn so với các bản cập nhật trước đây, bao gồm yêu cầu thiết bị hỗ trợ TPM 2.0 vì mục đích an ninh.

Có nhiều tính năng hấp dẫn trên Windows 11 có thể khiến người dùng muốn cập nhật. Ở thời điểm triển khai vào tháng 10 năm ngoái, nhiều tính năng trong số đó đã bị thiếu nhưng giờ đây đã xuất hiện như tab trong File Explorer hoặc các tiện ích của bên thứ ba.

Kể từ khi ra mắt, Windows 11 nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi nhiều người thích cái nhìn mới của hệ điều hành hay giao diện gọn gàng hơn thì nhiều người cho rằng việc Windows 11 có chút khác biệt so với Windows 10 khiến họ chưa muốn chuyển đổi. Đó có thể là lý do khiến tỷ lệ cập nhật lên hệ điều hành mới giảm đáng kể.

..............

Cài gấp Win 10 LTSC còn kịp, kiểu gì chẳng có trò tự up
JSuP7Aw.gif


Theo Digitaltrends, điều này có nghĩa bất kỳ PC nào đáp ứng yêu cầu tối thiểu dành cho Windows 11 đều có thể nhận bản cập nhật hệ điều hành này thông qua Windows Update.

Tuy nhiên, Microsoft sẽ không ép họ phải thực hiện cập nhật lên hệ điều hành mới, ít nhất ở thời điểm hiện tại.
 

Cho'

Đã tốn tiền
Theo Digitaltrends, điều này có nghĩa bất kỳ PC nào đáp ứng yêu cầu tối thiểu dành cho Windows 11 đều có thể nhận bản cập nhật hệ điều hành này thông qua Windows Update.
Yêu cầu tối thiểu là những yêu cầu nào? vẫn là TPM với CPU chứ gì
vfBEX5Q.gif
 
Top