Microsoft trực tiếp bán giấy phép Windows 11 cho PC lắp ráp

Cryolite.

Senior Member
https://thanhnien.vn/microsoft-truc-tiep-ban-giay-phep-windows-11-cho-pc-lap-rap-post1481597.html
Microsoft đã bổ sung một số tùy chọn cho phép người dùng PC lắp ráp có thể mua bản quyền Windows 11 trực tiếp từ công ty thay vì các hạn chế như trước đây.

Theo Tom’s Hardware, trang chủ của Microsoft hiện đã liệt kê Windows 11 và Windows 11 Pro có sẵn để mua và tải xuống từ Microsoft với giá tương ứng 139 USD và 199,99 USD. Đây là những mức giá mà Microsoft hiện tính cho Windows 10 Home và Windows 10 Pro.

Microsoft trực tiếp bán giấy phép Windows 11 cho PC lắp ráp - ảnh 1
Người dùng đã có thể mua bản quyền Windows 11 trực tiếp từ Microsoft
REUTERS

Tuy nhiên, đối với những người muốn chuyển thẳng sang hệ điều hành mới hơn trên các hệ thống PC lắp ráp, việc tải xuống Windows 11 trực tiếp từ Microsoft sẽ tiết kiệm thời gian, cắt bỏ các bước bổ sung như tìm kiếm các bản cập nhật Windows, tải xuống và sau đó áp dụng chúng cho Windows 10. Kết quả là việc cài đặt sẽ thuận tiện hơn.

Được biết, Windows 11 đang bắt đầu nhận được sức hút trong những tháng gần đây kể từ khi Microsoft giải quyết các vấn đề và sai sót quan trọng nhất. Ngoài ra, các CPU mới từ Intel và AMD gây chú ý cho cộng đồng đam mê lắp ráp, vì vậy sự xuất hiện của Windows 11 được cung cấp trực tiếp từ Microsoft sẽ giúp hệ điều hành này trở nên hấp dẫn hơn.

...
 

zEx2010

Senior Member
chưa kéo thả được xuống taskbar, vẫn fai mở explorer để ném vào ứng dụng :(
 

fA_l0v3_96

Senior Member
Đến giờ vẫn không biết tại sao có bản quyền kỹ thuật số gắn với mail luôn.

Gửi từ Samsung SM-G996B bằng vozFApp
 
Top