Midu đã là giảng viên chính thức của Đại học Hutech 3 năm

GIẢI TRÍ

Midu đã là giảng viên chính thức của Đại học Hutech 3 năm
Trên trang cá nhân, Midu cho biết cô là giảng viên chính thức của Đại học Hutech. Cô đã trải qua 3 năm gắn bó với vị trí này.

Tối 3/6, trên trang cá nhân, diễn viên Midu lên tiếng đính chính thông tin về chức danh hiện tại của mình. Cụ thể, người đẹp sinh năm 1989 cho biết cô là giảng viên chính thức của Đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech), không phải vị trí trợ giảng như thông tin đăng tải trên một số mạng xã hội, diễn đàn.
"Du xin có chút thông tin đính chính để tránh những thông tin sai sót. Du hiện đã là giảng viên chính thức của trường Đại học Hutech nhiều năm rồi, không còn là trợ giảng như một số trang tin gần đây đưa tin. Du xin đính chính để tránh những thông tin nhiễu loạn và hiểu lầm", cô viết.
Midu lam giang vien anh 1

Midu lam giang vien anh 2
Midu là giảng viên Đại học Hutech từ tháng 5/2017.
Trao đổi với Zing, Midu cho biết cô làm giảng viên Đại học Hutech từ tháng 5/2017 sau khoảng thời gian làm việc ở vị trí trợ giảng. Hiện, người đẹp giảng dạy ngành Thiết kế thời trang của Khoa Kiến trúc Mỹ thuật.
"Tôi yêu thích công việc làm giảng viên và luôn mong muốn được truyền tải những kiến thức về thời trang đến các sinh viên của mình", cô nói.
Trước đó, vào tháng 9/2019, nữ diễn viên 31 tuổi chia sẻ lại kỷ niệm khi mới bắt đầu công tác tại Đại học Hutech và bị sinh viên chụp lén trên sân trường.
"Vậy là đi dạy ở Hutech gần được 3 năm, nhanh thật. Facebook nhắc kỷ niệm hồi trước đi lang thang trong trường bị sinh viên chụp lén đây mà", cô viết.
Midu là cựu sinh viên Đại học Kiến trúc TP.HCM, sau đó giảng dạy ngành Thiết kế Thời trang tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM từ tháng 5/2017. Cô được coi là một trong những người đẹp sở hữu lượng fan đông đảo nhờ ngoại hình xinh đẹp, trình độ học vấn cao.
Nữ diễn viên không chỉ hoạt động ở lĩnh vực nghệ thuật mà còn thành công khi lấn sân sang kinh doanh. Ở tuổi 31, Midu được đánh giá ngày càng xinh đẹp, trẻ trung, gương mặt không có nhiều thay đổi.
Midu lam giang vien anh 3

Midu lam giang vien anh 4
Midu ở tuổi 31.
https://zingnews.vn/midu-da-la-giang-vien-chinh-thuc-cua-dai-hoc-hutech-3-nam-post1091904.html
 

philong2222

Senior Member
Em này vẫn ngon nhỉ. Xem nhanh như chớp lại thấy em ấy cũng rất thông minh nữa. Chẹp, ngon thật:beauty:
 
Top