Midu lần đầu đăng ảnh đi chấm thi đại học

nguyenphuocthanh

Senior Member
Diễn viên 9X lần đầu đăng hình ảnh trong vai trò giảng viên đại học Công nghệ TP.HCM. Cô cảm thấy tự hào và được cân bằng cảm xúc khi đi dạy học.

Mới đây, trên trang cá nhân, Midu đăng ảnh đi chấm thi ở đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech). Cô viết: "Hôm nay, sẵn lên trường chấm thi, Du chụp lại một ít hình ảnh của trường cho mọi người xem. Lên thang máy, các em sinh viên luôn có văn hóa xếp hàng và nhường các thầy cô đi trước".

"Du đi dạy ở trường cũng đã gần 4 năm rồi, môi trường và các em sinh viên đều rất năng động và nhiệt huyết. Nhưng vì cuộc sống riêng tư bên ngoài nghệ thuật nên Du rất ít khi chia sẻ với mọi người. Lâu lâu, bật mí một chút thế này thôi", Midu viết.

Midu dang anh di cham thi anh 1
Midu đăng ảnh khi đi chấm thi đại học.

Hiện tại, Midu đang là giảng viên của Khoa Kiến trúc Mỹ thuật - Đại học Hutech. Cô nhắn nhủ học sinh: "Năm nay, em nào muốn thi vào khoa thì gặp cô ở đây nhé".

Chia sẻ với Zing, Midu cho biết giảng dạy là một trong những đam mê, niềm tự hào của cô. Diễn viên 9X tâm sự công việc ở trường đại học không mang lại thu nhập cao nhưng giúp cô vận dụng và nâng cao chuyên môn mình đã học. Đặc biệt, việc này mang lại cho cô sự cân bằng tâm lý, cuộc sống có màu sắc, thú vị hơn.

"Công việc kinh doanh giúp tôi có tiền bạc, nghệ thuật cho tôi danh tiếng. Nhưng nếu chỉ dừng ở đó, có lẽ đời sẽ bớt thi vị. Đi dạy ở trường mang lại cho tôi niềm vui, ý nghĩa của cuộc sống", 9X chia sẻ.

Midu dang anh di cham thi anh 2
Midu diện đầm đỏ, trang điểm nhẹ khi đi dạy học.

Trước khi trở thành giảng viên, Midu được khán giả biết tới là hot girl, diễn viên vì vậy không ít người nghi ngờ khả năng khi cô đi dạy. Midu thừa nhận cô phải đối diện với chuyện đó với tâm lý bình thản.

"Từ nhỏ, tôi cũng bị cô giáo nghi ngờ, không tin vào việc mình có thể học tốt. Nhưng tôi đã chứng minh được bằng thực lực, điểm số. Đến khi là giảng viên, đồng nghiệp, học sinh cũng nghi ngờ nhưng điều đó cũng trôi qua nhanh chóng. Bây giờ, tôi đã là giảng viên như mong ước, như cách tôi đã nỗ lực, cố gắng khẳng định mình", cô cho biết.

Midu công tác tại khoa Kiến trúc Mỹ Thuật, Đại học Hutech từ tháng 5/2017. Vừa qua, cô chia sẻ thông tin đã là giảng viên của Đại học Công nghệ TP.HCM, không phải vị trí trợ giảng như thông tin đăng tải trên một số mạng xã hội, diễn đàn.

"Du xin có chút thông tin đính chính để tránh những thông tin sai sót. Du hiện đã là giảng viên của Đại học Hutech nhiều năm rồi, không còn là trợ giảng như một số trang tin gần đây đưa tin. Du xin đính chính để tránh những thông tin nhiễu loạn và hiểu lầm".
Nguồn: zingnews.vn
 
Top