Miền Bắc mưa cả tuần

sony z2

Senior Member
Thời tiết Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ diễn biến xấu khi mưa rào và dông kéo dài trong tuần này. Cùng lúc, vùng áp thấp trên Biển Đông khả năng mạnh thành áp thấp nhiệt đới.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia nhận định miền Bắc duy trì thời tiết mưa rào và dông rải rác trong hai ngày đầu tuần (8-9/8). Trạng thái này cũng phổ biến ở nhiều nơi thuộc Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ với lượng 20-40 mm, có nơi trên 70 mm/ngày.
Đợt mưa này xảy ra cho dải hội tụ nhiệt đới có trục đi qua Bắc Bộ, nối với vùng áp thấp trên Biển Đông. Đồng thời, gió mùa Tây Nam hoạt động với cường độ từ trung bình đến mạnh.
Ngày 10-11/8, mưa vừa và mưa to tiếp diễn ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ kèm nguy cơ xảy ra các hiện tượng dông, lốc, sét. Sau đó, lượng mưa giảm dần và duy trì kiểu thời tiết âm u, nhiều mây đến cuối tuần.
Link: https://zingnews.vn/mien-bac-mua-ca-tuan-post1343327.html
 

Henhot

Senior Member
Thứ 2 đầu tuần tích nước để sáng t3 xả nước cho em nhờ, nay em có trận tennis :sexy_girl:
 

Lt.Cmdr.Data

Senior Member
Miền Nam cũng mưa mà mưa theo kiểu đi 1 đoạn lại mưa. Mặc áo mưa vào thì nó hết, mà cố đi tiếp nó lại mưa to
iZ3eN9B.png
 

Without Wax

Senior Member
Thời tiết này khó chịu bỏ mẹ, thà nóng hẳn hoặc lạnh hẳn còn đỡ, đằng này không bật quạt thì nóng, bật được tí thì lại lạnh.
 

KhongNghiRaTenGiHay

Senior Member
Sáng đi làm thời tiết mát mẻ dễ chịu quá.
Thu đã sang rồi sao e còn chưa nói lời yêu.
KLQ nhưng mà ava của bác là bộ Boarding Diary của Hàn Xẻng phải k. Bộ này art đẹp vl mà có cả bản uncen. Bác biết bộ nào cùng tác giả k.
 

LeOz.JL

Senior Member
mưa gì thì mưa, mưa cả tuần này cũng đc nhưng tuần sau thì tạnh để t còn đi du lịch :rolleyes:
 
Top