Mike Tyson chính thức trở lại ở tuổi 54, đối đầu vs Roy Jones Jr

bttt21

Junior Member
Cách đây ít phút, "Tay đấm thép" Mike Tyson xác nhận trên trang cá nhân sẽ đối đầu cùng nhà cựu vô địch thế giới Roy Jones Jr vào ngày 12/9 tới. Trận đấu biểu diễn này sẽ diễn ra trong vòng 8 hiệp tại nhà thi đấu Dignity Health Sports Park ở California. Theo truyền thông Anh, đôi bên sẽ không đeo đồ bảo hộ đầu nhưng sẽ sử dụng đôi găng lớn hơn so với thường lệ (găng 12 oz).

Chính thức: Mike Tyson sẽ chạm trán với Roy Jones Jr vào ngày 12/9 - Ảnh 1.

Mike thông báo sẽ đối đầu với Roy Jones Jr trên trang cá nhân.

Thử thách trong ngày tái xuất của Mike Tyson được dự đoán không hề dễ dàng. Roy Jones Jr năm nay 51 tuổi, trẻ hơn "Tay đấm thép" 3 tuổi. Trong sự nghiệp của mình, Roy đã từng vô địch thế giới ở 4 hạng cân và vẫn còn thi đấu tới tận năm 2018. Thành tích của Roy là 66 thắng và 9 thua.

Chính thức: Mike Tyson sẽ chạm trán với Roy Jones Jr vào ngày 12/9 - Ảnh 2.

Mike Tyson đã tập luyện rất tích cực trong những ngày qua. Cân nặng của ông giờ đã dưới mức 100kg.

Chính thức: Mike Tyson sẽ chạm trán với Roy Jones Jr vào ngày 12/9 - Ảnh 3.

Nhưng Roy Jones sẽ là đối thủ không hề dễ chịu cho "Tay đấm thép".
Tuy nhiên, theo ông Andy Foster - Giám đốc điều hành của Ủy ban thể thao California - mục tiêu chính của đôi bên trong trận tới không phải là chuyện thắng thua. "Họ không bước lên sàn đấu để hủy diệt đối phương. Họ sẽ ra sàn đấu, làm vài đường cho các khán giả một trận đấu hay của 2 huyền thoại".

Mike Tyson tuyên bố sẽ trở lại vào đầu năm nay. Kể từ đó tới nay, rất nhiều lời đề nghị đã được gửi tới "Tay đấm thép". Nhiều người cho rằng Mike sẽ chọn đối đầu cùng kỳ phùng địch thủ Evander Holyfield. Tuy nhiên, sau cùng Jones lại là người có được cái gật đầu của huyền thoại 54 tuổi.

"Mike là một huyền thoại. Thật điên rồ khi nhận được lời đề nghị thượng đài cùng ông ấy và từ chối nó. Tôi không muốn trở lại thi đấu nhưng nếu là Mike, đó là ngoại lệ. Đối đầu với ông ấy là cơ hội tôi không thể bỏ lỡ", Jones cho biết trong buổi phỏng vấn cách đây ít ngày.
http://sport5.vn/chinh-thuc-mike-ty...V_GwrmX0RsgKwbVb088c2GpQCzDnRy2_G3yLVYbkcf3Ro
 

giotudo444

Member
Mike hồi trẻ đúng là có quả eye of the tiger thần thái vl, mỗi tội ăn chơi hút chích nhiều giờ về già mắt nhìn dại dại còn mặt thì ngáo ngáo :cautious:
 

Pto

Senior Member
Hết tiền nên đành phải lên sàn chạy vài vòng rồi thua điểm số thôi
 
Top