Mike Tyson quyết định trở lại với quyền Anh

Vegito0310

Member

VTV.vn - Huyền thoại của quyền Anh thế giới sẽ có màn thượng đài trở lại từ mùa thu này sau hơn 1 thập kỷ.


Mike Tyson xác nhận sẽ so tài với Roy Jones Jr. vào ngày 12/9 tới ở 1 địa điểm chưa xác định tại bang California, Mỹ. Đây là 1 trận đấu biểu diễn kéo dài 8 hiệp và sẽ được 1 số kênh truyền hình mua bản quyền phát sóng trực tiếp.

Khái niệm "trận đấu biểu diễn" tức là 2 võ sĩ sẽ không cố gắng để knock-out đối thủ, điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu khi Mike Tyson đã không thượng đài 1 thời gian dài và đã lớn tuổi. Đối thủ của Mike Tyson là Roy Jones Jr. cũng đã 51 tuổi và không thượng đài 13 năm qua.


Mike Tyson luyện tập chờ ngày trở lại

Mike "Thép" là võ sĩ quyền Anh trẻ nhất từng vô địch thế giới khi mới 20 tuổi. Sự nghiệp của ông bị ảnh hưởng tiêu cựu bởi những scandal ngoài võ đài. Lần gần nhất Mike Tyson tranh tài đã diễn ra từ 15 năm trước, khi ông để thua Kevin McBride khi 39 tuổi. Trong những tháng gần đây, Mike Tyson đã tập luyện trở lại và nhiều khả năng trong thời gian tới, ông sẽ có 1 trận đấu nữa với Evander Hollyfield.
Nguồn: https://vtv.vn/the-thao/mike-tyson-quyet-dinh-tro-lai-voi-quyen-anh-20200724065311584.htm
 

Robert God of Rock

Đã tốn tiền
cho nhiều bác nói Mike sẽ ăn Roy Jones thì đây là Roy Jones, võ sĩ xuất sắc nhất thập kỷ 90s và nhiều lần đc consider là greatest P4P of all time, nhìn né là nứng rồi

 
Top