Mike Tyson tuyên bố mạnh hơn Lý Tiểu Long, giới võ thuật Trung Quốc nổi giận

Võ sĩ thép Mike Tyson đã tuyên bố hùng hồn rằng anh có thể đánh bại huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long và điều này khiến giới võ thuật Trung Quốc tức giận.

Lý Tiểu Long là một bậc thầy võ thuật đẳng cấp thế giới, đồng thời là siêu sao đầu tiên đưa võ thuật Trung Quốc đến Hollywood. Do đó không chỉ ở Trung Quốc, ở nhiều nơi trên thế giới Lý Tiểu Long luôn được xem như "biểu tượng" của võ thuật.

Nhưng theo thông tin từ trang Sina Sports mới đây, võ sĩ 54 tuổi người Mỹ Mike Tyson khẳng định anh có thể "đánh bại và giết Lý Tiểu Long trong một cuộc chiến trên đường phố".

Báo Trung Quốc đã trích dẫn lời phát biểu của Mike Tyson như sau: "Nếu không có các luật lệ của quyền anh thì tôi có thể đánh bại và giết chết Lý Tiểu Long trong một trận đấu trên đường phố. Không phải tôi không tôn trọng Lý Tiểu Long, mà vì anh ấy quá khác biệt so với tôi".

Mike Tyson tuyên bố mạnh hơn Lý Tiểu Long, giới võ thuật Trung Quốc nổi giận - Ảnh 2.


người hâm mộ Trung Quốc nổi giận vì tuyên bố sẽ "đánh bại và giết chết Lý Tiểu Long nếu họ đọ sức trên đường phố"

Phát ngôn này của Mike Tyson đã khiến giới võ thuật Trung Quốc nổi giận. Rất nhiều võ sư nổi tiếng và người hâm mộ võ thuật Trung Quốc đã lên tiếng chỉ trích Mike Tyson.

Võ sư Vịnh Xuân Yu Changhua tức giận nói: "Mike Tyson nói khoác không biết ngượng và thổi phồng mọi chuyện một cách quá đáng. Anh ấy đang muốn kết hợp với Mỹ tẩy chay Trung Quốc. Các công ty Trung Quốc không nên bỏ tiền để tài trợ cho anh ấy nữa".

Trên mạng xã hội Weibo, nhiều CĐV Trung Quốc cũng lên tiếng "mắng nhiếc" Mike Tyson không tiếc lời. Một CĐV viết: "Thật là một kẻ ngông cuồng, Mike Tyson chỉ biết to mồm mà thôi. Nếu Lý Tiểu Long còn sống chắc chắn sẽ cho anh ấy một bài học nhớ đời".

Ở một diễn biến khác, trận đấu biểu diễn giữa Mike Tyson với cựu vô địch thế giới Roy Jones Jr. đã được dời từ ngày 12-9 sang 28-11.
https://thethao.tuoitre.vn/mike-tys...uat-trung-quoc-noi-gian-20200812084610258.htm
 

doraemonck

Junior Member
Trung cẩu có anh hùng hảo hán nào đang cư thì có giỏi ra đánh nhau với mai Thái Sơn đi

Gửi từ Xiaomi MI 8 bằng vozFApp
 

slifersky2

Senior Member
Trên film thì dân khựa là vô địch vũ trụ rồi.


Trung Quốc "giết" 1 tỉ "lính Nhật" trong năm 2012

https://tuoitre.vn/trung-quoc-giet-1-ti-linh-nhat-trong-nam-2012-534570.htm
 
Lão Sơn tuy điên và cuộc sống cá nhân hơi chán nhưng không phủ nhận lão là thiên tài nghìn người có một, xem highlight thời lão còn trẻ thật sự khủng khiếp. :ah:

Còn vụ này thì lão Sơn phát biểu là sự thật chẳng có gì sai.
Dù hâm mộ LTL nhưng thực tế solo với Mike hồi trẻ hay kể cả hiện tại thì anh Lý cũng không có cửa thắng, chấp freefight luôn, chênh lệch thể hình quá lớn.
Khi đối đầu với sức mạnh tuyệt đối thì mọi chiêu thức đều vô nghĩa.
 
Last edited:

Vanessa Van Hemert

Senior Member
Sự thật rồi còn cc gì nữa mà nổi giận , chẳng phải hồi trước người ta nói Lý Tiểu Long cũng dưới cơ Chu Tỷ Lợi hay sao , mà Chu Tỷ Lợi tuổi gì so với a mike
 
Top