Mike Tyson tuyên bố mạnh hơn Lý Tiểu Long, giới võ thuật Trung Quốc nổi giận

chênh 10kg thằng khabib còn ko đánh nổi huống gì thằng chuyên đánh đứng như lý
mà nhắc lý lại nhớ cả đời ỗng chửi tụi võ cổ truyền múa máy quá nhiều giờ lại trở thành người cùng phe với tụi này hả.
đúng là truyền thống dân tộc cmnr
:confuse: :confuse: :confuse:
Mồm chửi võ tàu múa nhiều nhưng lúc biểu diễn với học trò cũng toàn múa là chính
 

tambeovn

Senior Member
Theo cái clip này thì ngay cú đấm sườn đầu tiên anh Sơn dùng 1/10 sức thôi thì anh Lý vào viện cmnr chứ đánh đấm gì nữa :beated: :beated:
Thật, biết bao thằng ăn quả đấy của Mike ngất mẹ trên sang đấu, còn anh Diệp ăn xong vẫn múa tay thủ thế dc thì mình đồng da sắt mẹ nó rồi
 

NAKsgn

Senior Member
Mike phải so với hổ
Dăm ba con rồng con thì tuổi gì, chấp 1 tay củng ăn chặt
 

MotNgayBiBan5CaiNick

Senior Member
#ngưngngạonghễ
 

mouris

Senior Member
Thấy anh Xi vs a Trump solo thì có vẻ đồng hạng cân hơn đấy. Solo quần đùi võ đài chứ ko phải trade war nhé
 

Tatada

Senior Member
Nhiều cái vụ so sánh tào lao vãi, nhiều người trình độ họ chỉ cao khi so vs cùng thế hệ thôi ! Còn qua thời gian tích lũy kinh nghiệm mà so thì khác nào so súng h ăn chặt cung nỏ! :)
 

The_joker

Senior Member
Voz h bớt lý nô rồi chứ trước nhiều thớt gáy lắm mà bị khoá mõm cả ... bọn tàu khựa này hay ảo tưởng về mấy thằng diễn viên võ thuật này lắm !! Đến cha mập bụng phệ hồng kim bảo mà cũng lắm đứa tin đấm đánh ko sợ ai cơ mà :feel_good:
Gớm cho a lý cả đời núp gió đóng phim cái dc fan tung hô ko sợ ai kể cả ali , mike ! Trong khi thời đó đã lắm tay đấm đỉnh cùng hạng cân .. có cả máy quay xịn nhưng có cứt mà dám lên đài !

via theNEXTvoz for iPhone
Tao ủng hộ ông Lý nên mày nói Lý nô cũng dc. Nhưng mày phải rõ ràng 2 điều: 1 là hạng cân, cái này tay Mai chém gió lấy fame rồi, gạ kèo chênh lệch khôn vậy nhà tao còn có 1 con à. Thứ 2 là thời điểm, tìm hiểu thử xem ngày đó võ tự do có bước phát triển nào chưa, kỹ chiến thuật như thế nào. Ông Lý là 1 trong những người góp phần phát triển môn đó thông qua môn Triệt/Tiệt quyền đạo của ổng, ổng theo trường phái thực chiến. Và tao tin là bây giờ nếu quăng ổng vào lồng hạng cân 5x của mình thì chỉ cần đôi ba trận thích nghi ổng sẽ đánh tốt, vì tất cả những gì tao tìm hiểu về ổng đều cho thấy như vậy, cái lý luận và chiêu thức của võ đó là tốn ít động tác nhất để hạ gục đối thủ, tương đồng với võ thực tiễn của các bên cảnh sát, quân đội :embarrassed:
Cái chuyện ổng có lên đài hay ko là lí do cá nhân, cũng có thể là NHÁT như mày nói đó. Nhưng đó ko có nghĩa là ổng ko thể lên đài. Tao thì nhìn vào tố chất cơ thể, khả năng ra đòn, triết lí võ thuật... thì khẳng định ông Lý hoàn toàn có khả năng đánh tốt. Ổng ko lên đài là lí do cá nhân. Vậy thôi. Mời mày phản biện bằng lí lẽ :nosebleed:
À mà, hình như ông Lý chưa có phát ngôn coi thường đối thủ hay đại loại vậy. Nếu có, xin mày dẫn ra cho tao mở rộng tầm mắt. Còn lại các phát ngôn thời nay toàn là nhét chữ vào miệng ổng như mày và cả đống đứa trong voz này tin :embarrassed:
 

The_joker

Senior Member
Nhiều cái vụ so sánh tào lao vãi, nhiều người trình độ họ chỉ cao khi so vs cùng thế hệ thôi ! Còn qua thời gian tích lũy kinh nghiệm mà so thì khác nào so súng h ăn chặt cung nỏ! :)
Đó là 1 lí do t đã post bên trên. Nhiều thằng trong này mạt sát ông Lý cũng như những người khác chắc là để mình thượng đẳng. T fan ổng và có post ở trên, fen thấy có vấn đề gì thì cứ phản biện cho vui :big_smile:
 

Marin 17 2121 1721 18

Senior Member
Tao ủng hộ ông Lý nên mày nói Lý nô cũng dc. Nhưng mày phải rõ ràng 2 điều: 1 là hạng cân, cái này tay Mai chém gió lấy fame rồi, gạ kèo chênh lệch khôn vậy nhà tao còn có 1 con à. Thứ 2 là thời điểm, tìm hiểu thử xem ngày đó võ tự do có bước phát triển nào chưa, kỹ chiến thuật như thế nào. Ông Lý là 1 trong những người góp phần phát triển môn đó thông qua môn Triệt/Tiệt quyền đạo của ổng, ổng theo trường phái thực chiến. Và tao tin là bây giờ nếu quăng ổng vào lồng hạng cân 5x của mình thì chỉ cần đôi ba trận thích nghi ổng sẽ đánh tốt, vì tất cả những gì tao tìm hiểu về ổng đều cho thấy như vậy, cái lý luận và chiêu thức của võ đó là
:haha: ý mày là con người mới chỉ biết đánh võ tự do, kể thì ngày thằng lí áo áo, hòa chó hòa chó trên phim á hả
 
Top