Mike Tyson tuyên bố mạnh hơn Lý Tiểu Long, giới võ thuật Trung Quốc nổi giận

lieuannhieu805903

Senior Member
Dạo này con người nhạy cảm quá nhỉ.

Gặp tôi tôi chỉ đề nghị anh mai thái sơn xuống đất kiếm họ lý đấu một trận, vừa nhiều khán giả vừa thích giết bao nhiêu lần cũng dc. Chứ hơn thua với người khuất thì dc gì, thực tế không luật lệ người ta sẽ đâm nhau, bắn nhau chứ ai lại đi đấm nhau theo hạng cân ? :big_smile:
 

The_joker

Senior Member
Nãy giờ lội page có mấy thằng ra rả Lý nô rồi đó. Cho tao xem luận điểm của tụi bay đi. Sức mạnh, tốc độ thể chất của Lý đã có nhiều video rồi, triết lí võ học với cách đánh cũng rõ rồi. Mời bọn bay phản biện :look_down:
 
Tao ủng hộ ông Lý nên mày nói Lý nô cũng dc. Nhưng mày phải rõ ràng 2 điều: 1 là hạng cân, cái này tay Mai chém gió lấy fame rồi, gạ kèo chênh lệch khôn vậy nhà tao còn có 1 con à. Thứ 2 là thời điểm, tìm hiểu thử xem ngày đó võ tự do có bước phát triển nào chưa, kỹ chiến thuật như thế nào. Ông Lý là 1 trong những người góp phần phát triển môn đó thông qua môn Triệt/Tiệt quyền đạo của ổng, ổng theo trường phái thực chiến. Và tao tin là bây giờ nếu quăng ổng vào lồng hạng cân 5x của mình thì chỉ cần đôi ba trận thích nghi ổng sẽ đánh tốt, vì tất cả những gì tao tìm hiểu về ổng đều cho thấy như vậy, cái lý luận và chiêu thức của võ đó là tốn ít động tác nhất để hạ gục đối thủ, tương đồng với võ thực tiễn của các bên cảnh sát, quân đội :embarrassed:
Cái chuyện ổng có lên đài hay ko là lí do cá nhân, cũng có thể là NHÁT như mày nói đó. Nhưng đó ko có nghĩa là ổng ko thể lên đài. Tao thì nhìn vào tố chất cơ thể, khả năng ra đòn, triết lí võ thuật... thì khẳng định ông Lý hoàn toàn có khả năng đánh tốt. Ổng ko lên đài là lí do cá nhân. Vậy thôi. Mời mày phản biện bằng lí lẽ :nosebleed:
À mà, hình như ông Lý chưa có phát ngôn coi thường đối thủ hay đại loại vậy. Nếu có, xin mày dẫn ra cho tao mở rộng tầm mắt. Còn lại các phát ngôn thời nay toàn là nhét chữ vào miệng ổng như mày và cả đống đứa trong voz này tin :embarrassed:
Oánh dấu tối ngồi máy tính để phân tích cho thấy lí thuyết và thực hành của lee nó mâu thuẫn và xàm l thế nào
 

Marin 17 2121 1721 18

Senior Member
Lý đại sư từng vô địch giải boxing sinh viên đó, ngày đó Mai còn chưa ra đời đâu mà hỗn :rolleyes:
:haha: thằng lí lùn như con tép, chia ra hạng cân thì trùm hạng ruồi hạng muỗi là cái chắc, tụi mỹ kiếm đâu ra hạng cân ruồi muỗi của nó.

cũng như tập tạ vậy, mấy thằng lùn gom huy chương vàng vì nó quá lùn nên độc tôn ở hạng cân ruồi, ko ai đấu lại
 

dung.lonely

Senior Member
Con nhái chưa đến 60kg đánh với con tịnh 100kg thì lấy cái đéo gì mà đòi thắng. Son nó rút chim ra đã ngang bắp tay ltl mẹ rồi
 

thezarcado

Senior Member
Ngày xưa chưa trải đời, còn lậm phim Tàu thì thần tượng Lý thôi.
Chứ lớn lên ra đời mới thấy những cái được tô hồng quá mức phần lớn đều như l.
Nói thằng ra theo tôi đoán thì họ Lý gặp mấy thằng làng nhàng muay thái bọn nó vả cho toe mồm chứ đừng nói Mike. Mike chắc cỡ 0.5 giầy là lý đi cấp cứu
 
Top