MIN vừa chính thức xác lập kỷ lục trên BXH với bản hit 'Trên tình bạn dưới tình yêu'

Dennis Bergkamp

Senior Member

Sau một giờ ra mắt độc quyền trên NCT (NhacCuaTui), ca khúc 'Trên tình bạn dưới tình yêu', đánh dấu màn trở lại Vpop sau một năm dài vắng bóng của Min đã mang về nhiều thành tích ấn tượng.​


MIN vừa chính thức xác lập kỷ lục trên BXH với bản hit Trên tình bạn dưới tình yêu - Ảnh 1.
Sau một năm im hơi lặng tiếng, Min tái xuất cùng nhà sản xuất Khắc Hưng qua ca khúcTrên tình bạn dưới tình yêu, độc quyền trên NCT (NhacCuaTui)
Tiếp tục là một bản tình ca nhưng tựa đề ca khúc Trên tình bạn dưới tình yêu đã một lần nữa cho thấy góc nhìn của Min về tình yêu luôn luôn được thể hiện qua âm nhạc một cách vô cùng thú vị.
Không phải là 1 MV drama có các cú twist giật gân như trong video teaser, cũng không phải là một cuộc tranh giành tình yêu của nhiều nhân vật Min khác nhau như trong 5 concept photo được tung ra trước đó, câu chuyện trong MV Trên tình bạn dưới tình yêu thể hiện hành trình cảm xúc của một cô gái luôn trong một mối quan hệ mập mờ.
MIN vừa chính thức xác lập kỷ lục trên BXH với bản hit Trên tình bạn dưới tình yêu - Ảnh 2.
MV Trên tình bạn dưới tình yêu đã mang đến một câu chuyện xoay quanh mối quan hệ mập mờ - tình trạng mối quan hệ mà chắc hẳn rất nhiều người trong chúng ta đã từng trải qua - Ảnh: NCT
Dù bên cạnh "crush" từ năm 18 cho đến 30 tuổi nhưng cô gái vẫn chưa hiểu được cảm xúc của chính mình cũng như vô tâm với tình cảm của chàng trai. Vậy nên dù đi cùng nhau trên chuyến tàu thời gian của cuộc đời, cuối cùng họ vẫn bỏ lỡ những thời điểm quan trọng nhất để định nghĩa cho mối quan hệ này.
MIN vừa chính thức xác lập kỷ lục trên BXH với bản hit Trên tình bạn dưới tình yêu - Ảnh 3.
Với ý tưởng là toa tàu của thời gian, tuổi trẻ và ký ức, Mun đã đầu tư mạnh cho phần trang phục và hình ảnh trong MV tái xuất. Những hình ảnh này cũng cho thấy han sắc khác lạ của Min sau một năm vắng bóng
Ý tưởng thực hiện MV khác lạ cộng với bản pop cực bắt tai của Khắc Hưng đã giúp Trên tình bạn dưới tình yêu nhanh chóng được lan truyền và chiếm giữ các vị trí cao trong bảng xếp hạng ngay khi vừa ra mắt.
MIN vừa chính thức xác lập kỷ lục trên BXH với bản hit Trên tình bạn dưới tình yêu - Ảnh 4.
Showcase của MIN trên NCT (NhacCuaTui)
Cụ thể, sản phẩm cực kỳ "ăn rơ" giữa Min và Khắc Hưng này đã lập tức leo lên #1 Top Keyword Search nhanh nhất trên NCT (NhacCuaTui) chỉ trong 1h ra mắt.
Chưa dừng tại đó, Trên tình bạn dưới tình yêu còn giữ luôn vị trí #1 BXH Realtime bài hát hot nhất trên NCT (NhacCuaTui) trong vòng 1h sau khi phát hành.
MIN vừa chính thức xác lập kỷ lục trên BXH với bản hit Trên tình bạn dưới tình yêu - Ảnh 5.
Trên tình bạn dưới tình yêu "chễm chệ" ở vị trí số 1 trên BXH Realtime trên NCT (NhacCuaTui) chỉ sau một giờ phát hành
MIN vừa chính thức xác lập kỷ lục trên BXH với bản hit Trên tình bạn dưới tình yêu - Ảnh 6.
Trên tình bạn dưới tình yêu cũng giữ vị trí số 1 của Top Search Keyword trên NCT( NhacCuaTui)
Giai điệu hợp thời, bắt tai, lời hát cùng nội dung "trúng tim đen" nhiều bạn yêu nhạc cộng với ý tưởng MV khác biệt, Trên tình bạn dưới tình yêu dự báo sẽ còn lan truyền mạnh mẽ và làm các bảng xếp hạng âm nhạc "nổ tung" trong hai tháng cuối năm 2020 đầy "sóng gió" này.

https://tuoitre.vn/min-vua-chinh-th...n-tinh-ban-duoi-tinh-yeu-2020110611552994.htm
 

Dennis Bergkamp

Senior Member
Vozer hợp với bài này nè:shame:

Gửi từ Samsung SM-N950F bằng vozFApp
trên tình bạn dưới tình yêu là tình gì
0FFPAjM.png
 

kira1573

Senior Member
Này là idol của @nguyễn nhân ái k ân ái đây phỏng, nhìn nhôm nhựa vcl hèn gì toàn bị so với eimi fukada
ZBtnCkk.png


Gửi từ Samsung SM-N960F bằng vozFApp
 
Top