Mình đang chuẩn bị mở nhà hàng hải sản các thím tư vấn giúp mình với

tl22

Đã tốn tiền
Vốn mình khoảng 1 tỷ đổ lại chưa có kinh nghiệm gì. Bác nào đã và đang kinh doanh hải sản có thể cho mình xin ít kinh nghiệm, mình ở Hà Nội
Bác nào có thể tư vấn cho mình 1 vài vấn đề:
  • Nguồn hải sản mình nên nhập ở Quảng Ninh, Cửa Lò hay ở trong Miền Nam
  • Mình tính chi khoảng 30 triệu/1 tháng cho mặt bằng có ổn không? Chi phí cứng để mua đồ dùng thiết bị là khoảng bao nhiêu ạ?
 
thôi đừng mở nữa ông.
Kinh nghiệm làm nhà hàng của ông anh: vốn làm tầm 1 tỷ thì phải có tiền mặt 2 tỷ, làm 6 tháng đầu mà lỗ thì xác định là dẹp tiệm cắt lỗ luôn.
 
thôi đừng mở nữa ông.
Kinh nghiệm làm nhà hàng của ông anh: vốn làm tầm 1 tỷ thì phải có tiền mặt 2 tỷ, làm 6 tháng đầu mà lỗ thì xác định là dẹp tiệm cắt lỗ luôn.
Vốn 1 tỷ chắc làm 500 thôi còn 500 bù lỗ, nếu vay thêm vẫn vay được bác ạ
 
Làm quán nhậu hải sản ươn trước cho quen đi fen, chứ vốn chừng đó mà kinh nghiệm = 0 thì phiêu quá.
Ông cậu mình bán cửa hàng hải sản, kinh nghiệm cũng gần 20 năm rồi mà cái vụ hải sản sống còn mệt mỏi chứ đừng nói trong nhà hàng, bán không kịp thì ăn cho hết. Còn nhà hàng hải sản mà không có mấy con cá, hùm, sú, ngao, sò,...còn bơi trong hồ thì chả khác gì mấy quán ăn gia đình, quán nhậu vỉa hè. Cái khoản sống, giữ thịt này thôi đã bao nhiêu kinh nghiệm rồi, chưa bàn đến chuyện kinh doanh.
 
  • Ưng
Reactions: 456
Có kinh nghiệm nhập hàng, chế biến chưa, nếu k thì khá vất vả đó, nhất là lúc đầu bếp nó nghỉ là coi như mình bị khóa tay, đầu vào nguyên liệu k biết lựa khách nó ăn làm sao hay k ngon thì cũng sập ... đi làm lính ở hàng hải sản nửa năm 1 năm mà lấy kinh nghiệm, k phải cứ tiền xuất ra là ngon đâu, nhiều khi k như dự tính ... trc tôi cũng mấy trăm đầu tư quán tóc mà cũng chỉ xuất tiền k biết làm, cuối cùng thợ nghỉ rồi đủ thứ khác rồi sập, chuyện chục năm trc ...
 
Theo tôi nên thử làm vỉa hè trước, vốn nhỏ nhập loại hải sản rẻ tiền, làm dạng hàu 5k trước thôi, lấy kinh nghuyệt đã
 
Nge mấy ô trên nói vây nhà hàng nào mà làm đv cũng vốn to lắm. Làm chơi cho có vơi ngươi ta. Con ô bác tôi. Nhà khá giàu. Có mấy người con gái đc bố mẹ cho tiền kinh doanh cứ làm lỗ rôi ngi. Làm thay đổi ltuc. Nào là cafe nào là nhà hàng hải sản, nào là phòng trọ, tiniworld. K thích ngi chac cũng lỗ kha khá. Jo đang kinh doanh cafe mặt tiền lê lai . K biêt có lãi k? Chưa ủng hộ nữa
vX6wwz5.png


via theNEXTvoz for iPhone
 
Nge mấy ô trên nói vây nhà hàng nào mà làm đv cũng vốn to lắm. Làm chơi cho có vơi ngươi ta. Con ô bác tôi. Nhà khá giàu. Có mấy người con gái đc bố mẹ cho tiền kinh doanh cứ làm lỗ rôi ngi. Làm thay đổi ltuc. Nào là cafe nào là nhà hàng hải sản, nào là phòng trọ, tiniworld. K thích ngi chac cũng lỗ kha khá. Jo đang kinh doanh cafe mặt tiền lê lai . K biêt có lãi k? Chưa ủng hộ nữa
vX6wwz5.png


via theNEXTvoz for iPhone
Nó không cầm tiền đi chơi đồ, đánh bạc là phúc lắm rồi

via theNEXTvoz for iPhone
 
Thừa tiền à mà kinh nghiệm = 0 đi mở cái này cái kia
Thà làm mảnh đất
K thì chia vốn ra 30% đầu tư nhỏ trc thôi
Húp dc đấy :oops:

Gửi từ Samsung SM-N950F bằng vozFApp
 
Hình như bác mới vào nghề, nhưng chưa biết ngóc ngách nghề thì dễ đứt lắm ấy bác. Học phí cả 3 năm lận. 2 năm gồng lỗ nữa... Tổng cộng 5 năm để biết gọi là mới bắt đầu hơi có tiếng nói trong nghề
 
Nhóm bếp cũng rất quan trọng đấy bạn. Thường là bếp đi theo nhóm, bếp chính nghỉ mệt lắm à
 
theo tôi thì làm miếng đất 920tr, còn 80tr thuê cái nhà và mua ít đồ, làm lẩu hải sản bình dân.
Demo 1 năm mà ngon thì x10 ko khó.
Còn đã ko ngon thì /10 cũng 1 nốt nhạc.
 
kinh doanh là có nhìu chuyện lắm , dư 1t thì kiếm ai sang quán hải sản nhỏ nhỏ rùi vô sang lại , chứ chưa có gì mà mua mới hết 2ty cũng ko đũ
 
Back
Top