Minh Nhí: Xưa hài Nam có tôi và Hồng Vân, còn Hoài Linh cả nước biết đến

Status
Not open for further replies.

mickey5678

Senior Member
Mấy ông thấy nhạt, lố, dở,...đơn giản vì gu hài của thời các cụ khác với gu hài của thời mấy ông, giờ ông nào xem mấy nghệ sĩ hài kỳ cựu như Trần Thiện, hoặc gần hơn là Nguyễn Dương, Thu Tuyết,...tôi đố mấy ông cười được với kiểu diễn của họ, đơn giản vì gu hài 2 thời đại khác biệt nhau hoàn toàn.
1 điều nữa không phải cứ làm diễn viên, diễn viên hài là phải hài hay phải diễn xuất được, ví dụ Nguyễn Dương, làm diễn viên hài khá nhạt nhưng chuyển sang đạo diễn thì được hơn nhiều, hay như chú Chí Tài, gốc làm tay đàn nhưng chuyển qua diễn hài thì khởi sắc hơn, cả cô Trang Thanh Lan gốc cũng là ca sĩ nhưng chuyển sang hài thì để lại dấu ấn nhiều hơn.
 

emthichspam

Senior Member
Hài Minh Nhí nói thẳng nhạt toẹt, chỉ có lấy cái giọng la ó chua choét để lấy tiếng cười chứ trình độ còn không bằng mấy ông vẽ mặt đeo cà chua vô mũi diễn hề
Hài và phim miền nam chuyên trị có kiểu la ó hú hét
 

Chaien 's mother

Senior Member
với tôi Nhật Cường với mấy vai diễn cá độ vẫn là best
kI4a9lH.jpg
 

goldvoz

Senior Member
Nói chứ làm giám khảo cg éo dễ đâu, HL trc giờ làm giám khảo toàn ngồi nhận xét kiểu nói như ko nói, chương trình kiểu TTDH này thí sinh đa số là nhạt nên giám khảo phải kiểu cg hài hài tung hứng luôn mới vớt lại đc chứ k phải kiểu tuyển diễn viên mà nhận xét chuyên môn hay kiểu ơn trời ở đây r mà nhận xét kiểu nói như ko nói, 2 lão này diễn thì giỏi chứ làm giám khảo khéo chưa chắc vui, lớ ngớ dễ thua tụi TT TG lắm, bọn này trẻ nên còn hoạt ngôn hòa chung vs đám thí sinh mới đỡ đc. Mà dàn cast năm nay có Bảo Chung mà, chắc tiết mục cũng đc mấy lão support tận răng quá
 

gatami

Senior Member
Timeline của anh có vấn đề à? Băng đĩa gì thời Chí Trung, Tự Long…? Anh nói năm 2000 trở về sau à?
Anh đọc kỹ rồi hãy quote. Gặp nhau cuối tuần tôi nhớ đầu năm 2000 chiếu trên vtv3.
 

genius1612

Senior Member
:rolleyes: hoang đường. Ngày xưa làm đéo có ai biết thằng hl. Xưa đầu tiên có xuân hinh, nam có Thành Lộc, Bảo Quốc, hoàng Sơn... lúc đó mụ hv đã vào nam đâu. sau hải ngoại có nhóm Vân Sơn. Đây xem hài Vân Sơn từ nhưng năm 9x đầu băng từ ko lại bảo nói điêu. Diễn chán chê thì sau có gặp nhau cuối tuần các thứ, nghệ sĩ bác nam tiến các kiểu con đà điểu làm mịa gì có cái tên hl nào. :rolleyes: thằng bd về nước có được bao nhiêu năm đâu. :rolleyes: tuổi so ra với các tiền bối còn bé tí mà xem mấy vở nó diễn, show cứ ra vẻ khệnh khạng lão đại. nhìn hãm vcc. Đéo hiểu sao lắm đứa cuồng vãi.
hl lúc mới còn dắt trâu cho xuân hinh trong cái đĩa "1 ngày dưới hạ giới mà"
 

dunggrap

Senior Member
Timeline của anh có vấn đề à? Băng đĩa gì thời Chí Trung, Tự Long…? Anh nói năm 2000 trở về sau à?
Băng đĩa từ những năm 90 :rolleyes: Ngày những năm đó chỉ là các mục “tấu hài” chứ làm gì có tiểu phẩm hay kịch bản chính thống. Phim thì miền bắc có Trịnh Thịnh, Văn Hiệp, Phạm Bằng, sau Xuân Hinh….Miền Nam có Bảo Quốc, Bảo Chung…thời đó toàn tấu hài của hải ngoại, mãi sau đến gặp nhau cuối tuần, táo quân hài miền bắc mới nổi. Chứ băng đĩa đầy năm 2000 rồi chứ ở đó mà ko có
 

Anhlucky9x

Senior Member
Mình thì lại khoái xem hài hải ngoại, nhất là những đoạn chế lại mấy bài hát nghe hay với mắc cười. Còn hài giờ thì thẩm ko nỗi.
 

Luongkho

Senior Member
Mình thì lại khoái xem hài hải ngoại, nhất là những đoạn chế lại mấy bài hát nghe hay với mắc cười. Còn hài giờ thì thẩm ko nỗi.
:rolleyes: kể ra hl số nó may vc. Vô tấu hài Vân Sơn người ta mới biết. Chứ không vẫn chỉ là thằng vũ công nghiệp dư lẹo cái.
 

cutocodon

Senior Member
Thằng CSGT pha-ke này, chém nó cũng vừa phải hoặc chém nó cũng có đầu có đít như thằng hàng real trùm cờ vua kia đi. Chỗ bị ném con búp bê là hàng ghế đầu, mày ngồi đó mà HJ được thì hàng thứ 2 tụi nó BJ, hàng thứ 3 đè nhau ra chịch, hàng thứ 4 some, hàng thứ 5 đụ thú luôn quá
4RJD3gO.gif


via theNEXTvoz for iPhone
Cái ý tưởng đụ thú là anh chợt nghĩ ra hay là niềm vui sâu kín bấy lâu,nay mới được dịp viết vậy.
 

Cho'

Đã tốn tiền
Ông minh nhí này dc cái đóng phim cổ tích hợp vai thôi, còn lại thì nhạt lắm
 

kentazan

Senior Member
Hoài Linh đi sau mấy ông Bảo Quốc, Bảo Chung, Minh Nhí, Thanh Nam,...
Hoài Linh nhờ Trung tâm Vân Sơn mới nổi như hôm nay, được TTVS đào tạo xong đi qua Thúy Nga vì TTVS nhỏ hơn TT Thúy Nga.
 
Status
Not open for further replies.
Top