Mình thấy day dứt lương tâm quá các thím ơi...

Trước tiên chia buồn cùng thím.
Sau cùng thì tôi thấy thời gian đầu tháng 6 phát bệnh, tới 23/7 mới phát hiện ra UT giai đoạn cuối. Thì trước lúc đó thím có phát hiện ra cũng không chữa được đâu. Buồn thì buồn nhưng đó là sự thật, đừng tự trách bản thân mình nữa.
Thôi cố gắng vượt qua nhé, cuộc sống vô thường mà. Nên thế cố gắng sống tốt với những người thím yêu quý, vì biết đâu được ..... :adore:

Gửi từ 1280 bằng vozFApp
 

axaxia

Senior Member
Bác có hiếu thật sự, thôi cứ nghĩ rằng bệnh tật ra đi như vậy là thanh thản, và đỡ khổ cho mẹ.
Chứ dày vò vài năm cũng khổ lắm....
 

giadinhlasomot1

Senior Member
Chia buồn cùng bác thớt nhé, mình là người sống nội tâm nên đọc mấy dòng của bác thấy buồn quá, đi làm xa chả gặp được bố mẹ nhiều :too_sad:

via theNEXTvoz for iPhone
1 năm có 52 tuần thì em nghĩ bác nên nghỉ làm 1-2 tuần phép mà đưa bố mẹ đi chơi đâu đấy để tạo những kỷ niệm gia đình bác ạ, nghỉ vậy cũng chẳng làm bác nghèo tí nào, mà bác lại có thật nhiều kỷ niệm bên bố mẹ, đáng quý lắm :)
Bây giờ chỉ có giấc mơ trong lúc ngủ là cách duy nhất của em để gặp lại Mẹ thôi bác ạ, và thường kết thúc bằng 2 hàng nước mắt ướt gối...

Gửi bằng vozFApp
 

123quat

Senior Member
Heo bị bố mẹ hắt hủi, đánh chửi đuổi ra khỏi nhà để tìm hạnh phúc riêng. Mỗi lần đọc truyện phật giáo bịa về Mục Liên Thanh Đề, xin tội cho mẹ ghẻ heo cũng thấy hối hận lắm. Chắc do nghiệp báo nhân quả từ mấy kiếp
ACJA04Q.png
Ủa rồi cuối cùng là thương hay thù ba mẹ
 
Top