Minh tinh 'Bản năng gốc' 62 tuổi vẫn trẻ đẹp rực rỡ

Anno Yumi

Member
https://www.tienphong.vn/giai-tri/minh-tinh-ban-nang-goc-62-tuoi-van-tre-dep-ruc-ro-1619941.tpo

14/03/2020 06:29Sharon Stone toát lên thần thái kiêu sa sang trọng không khác mấy so với thời đóng Dù gương mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn, Sharon Stone vẫn trẻ đẹp rực rỡ với "vòng 1" lấp ló siêu quyến rũ trên bìa tạp chí Harper's Bazaar Ấn Độ.
Sharon Stone toát lên thần thái kiêu sa sang trọng không khác mấy so với thời đóng Minh tinh phim "Bản năng gốc" rạng ngời tươi tắn sánh đôi mẫu nam Adam Senn.
Sharon Stone toát lên thần thái kiêu sa sang trọng không khác mấy so với thời đóng Nữ diễn viên 62 tuổi diện đầm vàng bồng bềnh như nữ hoàng, trông vô cùng quyến rũ khi trò chuyện cùng chàng trai trẻ.
Sharon Stone toát lên thần thái kiêu sa sang trọng không khác mấy so với thời đóng Sharon Stone toát lên thần thái kiêu sa sang trọng không khác mấy so với thời đóng "Basic Instinct" (Bản năng gốc) cách đây đã 28 năm.
Sharon Stone toát lên thần thái kiêu sa sang trọng không khác mấy so với thời đóng
Sharon Stone toát lên thần thái kiêu sa sang trọng không khác mấy so với thời đóng Ở tuổi ngoài 60, người đẹp một thời vẫn sở hữu thân hình thon thả săn chắc. Tuy gương mặt và làn da không tránh khỏi những dấu hiệu lão hóa nhưng bà rất tự tin và yêu quý cơ thể mình.
Sharon Stone toát lên thần thái kiêu sa sang trọng không khác mấy so với thời đóng Ngôi sao màn bạc đình đám một thời xinh đẹp đầy tự tin với sắc vóc trẻ trung thách thức thời gian.
Sharon Stone toát lên thần thái kiêu sa sang trọng không khác mấy so với thời đóng Sắc vóc gợi cảm và thần thái sang chảnh của minh tinh "Bản năng gốc" vẫn khiến các quý ông mê mẩn.
Sharon Stone toát lên thần thái kiêu sa sang trọng không khác mấy so với thời đóng
https://www.tienphong.vn/giai-tri/c...hen-mac-bikini-nhay-mua-tren-bien-1619814.tpo
 
Last edited:
Top